Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Thể hiện tấm lòng với món quà độc đáo

Quà tặng là một hình thức tri ân, cảm ơn, bày tỏ, … trực tiếp thay vì sử dụng những lời nói của chính người tặng quà hiện nay, từ đây có thể thấy rằng việc sử dụng quà tặng chính là một chọn lựa thông minh để gián tiếp tỏ được tấm lòng của người tặng quà đến người nhận quà hiện nay. Chọn quà và thể hiện được thông điệp cá nhân của chúng ta thông qua món quà chính là cách để chúng ta có được sắc màu cuộc sống tươi đẹp hơn.
 

Kinh nghiệm chọn quà tặng không nên bỏ qua
Để có thể chọn được một món quà tốt chúng ta cơ bản đều cần phải có sự phân loại theo từng nhóm đối tượng khác nhau nhằm chọn được món quà thích hợp nhất cho từng nhóm đối tượng.

Chọn quà tặng cần phải có sự tinh tế trong việc chọn lựa, phải đánh vào tâm lý của người nhận quà và lúc này yếu tố vật chất là yếu tố xếp sau ý nghĩa tinh thần.

Chọn quà tặng không nên bỏ qua việc chọn hình thức gói quà thích hợp nhằm mục đích tôn vinh lên vẻ đẹp của món quà.

Tấm lòng không thể hiện nơi món quà xa xỉ
Những món quà có giá thành cao không phải là chọn lựa tốt nhất mà ngược lại chọn quà với giá thành thấp nhưng thể hiện được hết thông điệp hướng đến sự chăm sóc và hướng đến sự quan tâm mới là điều cần thiết nhất.

Chọn một món quà xa xỉ nhưng chúng ta lại bỏ qua việc tạo được sự hài lòng của người nhận qua lời ăn tiếng nói cũng là nguyên nhân khiến cho món quà của chúng ta không thể phát huy được công dụng của món quà khi có xu hướng đạt được mục đích về tinh thần.

Một món quà quá đắc giá cũng có thể là một áp lực đối với người nhận quà nên trong những điều kiện không cần thiết chúng ta vẫn là tốt nhất không nên sử dụng quy mô món quà như thế để tặng đi.

Quà tặng ý nghĩa là cách duy trì quan hệ
Món quà tặng ý nghĩa là cách để người nhận quà có được ấn tượng sâu sắc nhất đối với người tặng quà, điều này làm cho hình ảnh người tặng quà luôn tồn tại trong tinh thần của người nhận và đây chính là sự thành công trong duy trì mối quan hệ đôi bên.

Một mối quan hệ được duy trì có tác động rất lớn đối với chất lượng sống của chúng ta và có tác động lớn đối với tình hình kinh tế khi người nhận quà là người khách hàng của chúng ta. Nhớ nhé chọn quà tặng không nên quá chú trọng đến giá cả của món quà mà ngược lại việc chọn quà tặng chính là một nghệ thuật tinh tế.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo