Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tặng sổ da bút ký món quà bút ký hữu dụng

Quyển sổ bút ký đơn giản là vậy đấy nhưng công năng của quyển sổ thì lại không hề đơn giản như chính tên gọi của nó mà chúng ta vẫn hay xem thường. Tặng món quà sổ da bút ký cho người bạn hoặc người nhân viên trong một doanh nghiệp được xem là một gợi ý hay ho và nên nghĩ đến.
 

Bút ký trong cuộc sống
Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều vấn đề chúng ta cần lưu trữ lại thông qua việc viết tay để có được sự lưu trữ đầy ý nghĩa cho những gì đã qua về một sự kiện, một con người, một giai đoạn nào đó trong cuộc sống này, … nên có thể thấy rằng bút ký chính là một hoạt động tinh thần quan trọng có xu hướng giải trí tinh tế gắn bó với cuộc sống chúng ta rất nhiều.

Sổ da bút ký
Quyển sổ da bút ký có chứa những trang giấy trắng được sắp xếp ngay ngắn bên trong quyển sổ, quyển sổ da bút ký có mặt ngoài được bao bọc bởi chất liệu da chắc chắn, … tất cả điều này chính là một cấu tạo chi tiết của quyển sổ có thể làm chúng trở nên thật bình thường nhưng ngược lại sử dụng chúng lại không hề có tác dụng bình thường như chính miêu tả về nó.


Sổ da bút ký có thể là món quà được chọn mua và sử dụng rất nhiều nhờ vào tính chất gọn gàng và cần thiết khi sử dụng trong mục đích làm bút ký cho một đối tượng hoặc một nhóm đối tượng nào đó trong cuộc sống này.

Mua sổ da bút ký tại progift.vn
Khi đến với progift.vn để mua những quyển sổ da bút ký để làm quà tặng cho người cần thiết thì bạn nhận được rất nhiều sự chọn lựa về mẫu mã và màu sắc, kích thước của sản phẩm.

Bên cạnh đó mua mặt hàng này tại progift.vn bạn có được chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời cả về phần cấu tạo bên trong và phần vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm.

Ý nghĩa món quà sổ da bút ký
Món quà sổ da bút ký chính là một món quà tinh thần lý tưởng nhất gửi gắm đi thông điệp kích thích tinh thần làm việc và thực hiện việc giám sát những hoạt động cần thiết của người nhận quà trong quyển sổ nhỏ gọn này.

Đây là nơi lưu trữ tất cả những gì xảy ra trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống để rồi nhận được nhiều hơn những giá trị tinh thần về sau khi nhìn nhận lại tất cả những gì đã diễn ra trong khoảng thời gian ấy.

Quyển bút ký bằng da này đồng thời cũng mang lại một tính năng sang trọng từ chính chất liệu da - chất liệu được bao phủ bên ngoài quyển sổ khi dùng.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo