Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tặng quà doanh nghiệp nào thích hợp cho mùa mưa này?

Món đồ vật được doanh nghiệp thực hiện tặng cho người khách hàng như một sự tri ân trực tiếp lúc khách hàng thực hiện việc mua một sản phẩm nào đó của chúng ta rất được khách hàng quan tâm và sử dụng, chính vì thế nên doanh nghiệp hãy thật cân nhắc trong chọn món quà trực tiếp này dành cho người khách hàng của mình. Trong mùa mưa này thì không món quà nào ý nghĩa hơn những chiếc áo mưa chất lượng đâu nhé, đây quả là một gợi ý không hề tồi tí nào.
 

Vì sao lại chọn áo mưa cho quà tặng doanh nghiệp mùa này?
Nguyên nhân đó chính là mua mưa đang đến gần và người khách hàng chắc chắn sẽ thích thú với món quà tặng đầy thực tế này khi nhận được từ doanh nghiệp để sử dụng trong những cơn mưa ướt át mà không cần phải tốn kém đầu tư cho việc mua những chiếc áo mưa khác đắt tiền.


Một lý do đơn giản nữa đó chính là vì đây là món đồ gắn liền với tình trạng thời tiết tại nước ta ở thời điểm hiện tại, chọn và sử dụng áo mưa để làm một món quà cho thấy được năng lực nắm bắt nhu cầu sử dụng quà tặng hợp mùa, hợp mốt của doanh nghiệp.


Đặt làm món quà tặng áo mưa không hề khó cùng Progift
Khi có nhu cầu thực hiện việc làm món quà tặng này cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp hãy nhanh tay lên đơn hàng và trình bày ý tưởng thực hiện các công đoạn như đóng gói, in logo công ty, … nhằm giúp lưu lại dấu ấn sâu sắc hơn cho người nhận cùng với dịch vụ làm quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Progift với nhiều mức giá hấp dẫn và mềm dẻo theo số lượng của đơn hàng.


Vật thể nhỏ nhưng giá trị sử dụng và chăm sóc không hề nhỏ
Đừng xem thường đi công dụng của những chiếc áo mưa trông khá mỏng manh và bình thường trong việc lựa chọn chúng để làm món quà doanh nghiệp nhé bởi điều mà khách hàng nhận được sẽ lớn hơn so với hình dáng của chiếc áo mưa đó chính là tính năng bảo vệ cơ thể người khách trong cơn mưa bất chợt, bảo vệ được sự toàn vẹn của một số vật dụng cá nhân quan trọng, … thông qua điều này khách hàng càng tâm đắc hơn món quà và trân quý hơn tinh thần của doanh nghiệp.


Tặng kèm quá tặng khi người khách thực hiện việc mua hàng trong thị trường hiện nay chính là một văn hóa lành mạnh mà các doanh nghiệp nên áp dụng để thu về được những giá trị tích cực nhất đồng thời với món quà gắn liền với hình ảnh mùa mưa này sẽ giúp khách hàng không bao giờ chán nhận hoặc từ chối nhận quà của mình đâu đấy.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo