+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Tặng gì cho phái đẹp vào ngày 20/10 đang đến gần?

Ngày phụ nữ Việt Nam chính là ngày mà những người đàn ông trưởng thành nên chọn lựa và dành tặng cho người phụ nữ xung quanh cuộc sống của mình những món quà thật ý nghĩa là thiết thực. Ngày 20/10 đang đến gần nếu bạn chưa biết nên chọn món đồ nào để làm quà tặng thì hãy đến ngay với Progift để chọn được những món đồ thiết thực nhất.
 

Một chiếc khăn lụa sẽ là món quà hữu dụng
Đã là ngày dành cho người phụ nữ thì chọn lựa vật dụng mang ý nghĩa của sự nhẹ nhàng, thanh thoát chưa bao giờ là điều sai. Chiếc khăn lụa được tặng trong thời điểm này có ý nghĩa rất lớn đến việc sử dụng của người phụ nữ bởi đây là món đồ vừa hợp mùa, đảm bảo được tính thời trang khi sử dụng như một phụ kiện đi kèm set đồ nữ tính.


Đến với Progift bạn có thể chọn được món quà khăn lụa vô cùng đẹp mắt và thích hợp cho người nhận bởi tại đây kinh doanh rất nhiều mẫu khăn lụa khác nhau, có kích thước khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. 


Một chiếc bình hoa nghệ thuật là một gợi ý hay
Nữ công gia chánh chính là một năng khiều tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ và một chiếc bình hoa nghệ thuật có thiết kế không hề bình dân được dành tặng cho người phụ nữ càng giúp món đồ này thêm có giá trị trong mặt người nhận và giúp người nhận món đồ phát huy được tài nghệ của mình trong khi sử dụng món quà ý nghĩa.


Chiếc bình hoa nghệ thuật chưa bào giờ là sản phẩm mà các mẹ và các bà có thể chối từ bởi thông qua món quà này thú vui cắm hoa tạo nhã của người nhận sẽ được thực hiện và là động lực cho cuộc sống vui vẻ của người nhận quà mỗi ngày.


Những điều cần lưu ý khi tặng đi món quà 20/10
Món quà tặng cho người phụ nữ cần được đóng gói cẩn thận, chính vì tặng trong một dịp đặc biệt nên đừng quên kèm theo một số lời chúc ý nghĩa và thể hiện được cảm xúc của bản thân khi được tặng món quà đặc biệt này, đây là một chi tiết quan trọng nếu muốn món đồ được tiếp nhận trong một tinh thần vui vẻ và hứng khởi nhé!


Đến với Progift bạn không cần phải lo lắng nhiều đến việc đắn đo trong thực hiện lựa chọn món quà thích hợp cho ngày quan trọng sắp đến này, việc của bạn chính là thực hiện trình bày yêu cầu và ý tưởng tặng đi món quà này đến tay người nhận, mọi việc còn lại Progift có thể phục vụ và hoàn thành thật tốt, giúp bạn chuyển đi được những thông điệp quan trọng đến người nhận món quà.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo