Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tặng bút có ý nghĩa như thế nào

Vào những dịp như sinh nhật, lễ tốt nghiệp, thăng chức, ngày đặc biệt hay chỉ là một ngày bình thưởng người ta lại muốn tặng tới ai đó một món quà. Và thứ có thể đơn giản mà nhiều người nghĩ đến ngay chắc là một cây bút làm quà tặng.


Vậy một cây bút có ý nghĩa gì mà mọi người muốn dung nó để gửi gắm đến người nhận đến vậy thì chắc không hẳn ai cũng rõ đâu.
-    Bút là một đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho nhiều đối tượng sử dụng: Học sinh, sinh viên, giáo viên, kĩ sư, nhân viên văn phòng, nhà báo, nhà văn, bác sĩ,…Vậy thì bút khá cần thiết cho bất kể là ai làm nghề gì bất kể là già hay trẻ ? Nó còn được coi là vật bất li thân không thể thiếu cho nhiều người nên việc tặng bút thực sự rất thiết thực.
-    Tặng bút còn là việc gửi gắm cả những lời chúc tới người nhận. Đây là cây bút gắn liền với sự bắt đầu với công cuộc sự nghiệp của mình, gắn bó hàng ngày nên việc gửi gắm một chiếc bút làm quà tặng một vật song hành với mong muốn người nhận luôn được may mắn hơn.


Giá trị khi lấy cây bút làm quà tặng:
-    Về mặt tinh thần: Mỗi lần cầm cây bút là mỗi lần nhớ đến người đã tặng với lời gửi gắm thành công, may mắn giúp người được nhận luôn vui vẻ có động lực hơn trong công việc và học tập,…Họ sẽ cảm thấy cảm kích vì ý nghĩa quà tặng cây bút mà bạn đã dành cho họ.
-    Giá trị nhân văn: Nắn nót từng nét chứ tập viết hay từng con số, con chữ ký ngay ngắn nét mực đậm nhạt với chất chứa cả một sự thích thú yêu nghề hơn đặc biệt là những người làm nhà giáo, nhà văn, nhà kinh doanh.
-    Giá trị bền vững: Có những thứ quà tặng mà người tặng muốn được người nhận sẽ giữ được lâu để cất giữ nâng niu theo thời gian chứ không như nhưng bó hoa nhanh tàn,món đồ ăn thô thiển, hay quần áo nhanh ngắn cũ, vứt đi thì cây bút sẽ được giữ gìn, sử dụng và bảo quản lâu hơn.
Qua đây có thể khẳng định rằng món quà tặng là một cây bút chưa hẳn là món quà vật chất tiền bạc nhiều nhưng lại là món quà ý nghĩa thiết thực, hữu dụng cho người nhận. Bên cạnh đó cây bút còn được khắc tên, khắc chữ ký, logo quảng bá  doanh nghiệp trong các chương trình hay dự án marketing rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.
Để lựa chọn những cây bút làm quà thật độc đáo và giá trị bạn có thể ghé xem tại : http://progift.vn . Các sản phẩm đa dạng của Progift sẽ là nơi giúp bạn có những lựa chọn như ý muốn.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo