Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tặng áo mưa - trao tặng yêu thương

Hiện nay, nhiều vùng trên cả nước đang bước vào mùa mưa. Chính vì thế, việc đi lại rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể vì thế mà nghỉ làm. Một trong những món quà ý nghĩa nhất tặng những người thân yêu trong mùa mưa này chính là những chiếc áo mưa.
 
Ý nghĩa của quà tặng là những chiếc áo mưa

Những chiếc áo mưa tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa rất sâu sắc. Nhất là trong thời tiết mưa như hiện nay, chắc chắn áo mưa sẽ là món quà tặng hữu dụng nhất. Không giống như ô chỉ có thể dành cho người đi bộ, lái xe dùng ô rất nguy hiểm. 


Tuy nhiên, với áo mưa nhỏ gọn, mặc vừa ôm lấy cơ thể vừa giúp tránh mưa, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi lái xe. Điều này thật tuyệt đúng không nào. Chắc chắn người được tặng quà sẽ vô cùng cảm động trước món quà này của bạn.


Mùa mưa này, những chiếc áo mưa sẽ theo người đó khắp mọi nơi từ đi làm hay đi học,...khoác lên người chiếc áo mưa thì họ sẽ nhớ đến sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Tặng áo mưa đủ thấy bạn quan tâm nhiều như thế nào đến họ. 


Những chiếc áo mưa còn biểu tượng cho sự che chở, bảo bọc của bạn dành cho người đó. Với người yêu thì áo mưa sẽ mang ý nghĩa rằng anh sẽ theo em trên từng chặng đường, che chở em khỏi mưa gió,...Hẳn bạn thấy bất ngờ trước những ý nghĩa từ những chiếc áo mưa nhỏ bé này mang lại đúng không nào? Quà tặng xuất phát từ tình cảm, sự yêu thương, quan tâm nên các món quà các gần gũi, thiết thực thì người nhận bao giờ cũng cảm thấy thích thú hơn.


Lưu ý khi chọn áo mưa làm quà tặng
Chọn áo mưa làm quà tặng thì bạn nên chọn những thiết kế áo mưa dày dặn, chắc chắn, mặc vào thoải mái cho việc di chuyển, không quá rộng cũng không quá chật là tốt nhất. Bạn cũng nên chú ý đến chiều dài của áo mưa nên chọn cac thiết kế dài đến mắt cá chân hoặc cao hơn mắt cá một chút là phù hợp nhất vì nó sẽ đảm bảo khả năng đi lại và che tốt cho cơ thế khỏi nước mưa.


Màu sắc, kiểu dáng áo mưa cũng khá quan trọng. Bạn nên chọn những chiếc áo mưa có màu sắc nổi bật một chút vì trời mưa người khác sẽ dễ quan sát và né tránh bạn, điều này nghe có vẻ mắc cười nhưng lại rất thực tế.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp áo mưa chất lượng, kiểu dáng đẹp thì không nên bỏ qua Progift. Đây là địa chỉ hàng đầu về cung cấp quà tặng chất lượng cao.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo