Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Tại sao nên chọn quà tặng may mặc để tri ân khách hàng

Trong số các loại quà tăng khách hàng thì quà tặng may mặc được sử dụng phổ biến hơn cả. Các món quà tặng may mặc không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là cách giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin và thiện cảm nơi khách hàng.


1. Tại sao nên tặng quà tặng may mặc để tri ân khách hàng
Nếu bạn có thể chọn được một món quà tặng phù hợp sẽ giúp bạn để lại được ấn tượng tốt với khách hàng. Ngược lại nếu món quà đó không phù hợp sẽ khiến khách hàng có ấn tượng xấu. Vì vậy, gần đây nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các món quà tặng may mặc để tri ân khách hàng. 
- Quà tặng may mặc thể hiện sự chuyên nghiệp và thành ý
Quà tặng may mặc là một món quà giúp doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng. Bên cạnh đó nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp. Nguyên nhân là bởi các sản phẩm may mặc thường đòi hỏi sự đầu tư cao, thiết kế cầu kì và lựa chọn cẩn thận. Nhiều doanh nghiệp vì cho rằng quà tặng cho khách hàng không quan trọng nên thường khá xuề xòa trong vấn đề chọn quà. Chính vì thế đã để lại ấn tượng xấu trong lòng khách hàng.
- Quà tặng may mặc có nhiều ưu điểm vượt trội
Quà tặng may mặc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:
Tiện lợi: Nếu các món quà khác thường chỉ dùng để trưng bày và nhanh chóng đi vào quên lãng thì các món quà may mặc bạn có thể sử dụng hàng ngày.
Mẫu mã đa dạng: Mẫu mã là một trong các ưu thế nổi bật của quà tặng may mặc. Các quà tặng khác thường chỉ có một kiểu dáng, mẫu mã và kích thước riêng. Còn đối với quà tặng may mặc thì rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và thiết kế.
Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Trên các quà tặng của doanh nghiệp thường có in logo. Tuy nhiên với các món quà tặng chỉ được dùng để trưng bày thì tính quảng cáo thương hiệu không cao. Trong khi đó, với các sản phẩm may mặc, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.


2. Một số gợi ý về mẫu quà tặng
- Áo
Bạn có thể lựa chọn loại áo gió hoặc áo phông. Đây là 2 loại áo có kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng. Giá thành lại hợp lý và được sử dụng rất thường xuyên.
- Mũ
Các doanh nghiệp thường lựa chọn các mẫu mũ lưỡi trai để làm quà tặng bởi nó vừa thuận tiện, trẻ trung lại phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể sử dụng mũ lưỡi trai khi đi chơi, đi làm, đi tập thể thao,...

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo