Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Sự khác biệt khi tặng quà

Ai không thích nhận quà? Không một ai. Và mua cho khách hàng của bạn một món quà là một cách hoàn toàn chấp nhận được để thể hiện lòng biết ơn đối với cách họ đối xử với bạn và làm việc với bạn. Hay những món quà dành cho nhân viên ưu tú, xuất sắc của bạn, những người đã đồng hành cùng đưa doanh nghiệp bạn phát triển, như một lời cảm ơn. Nhưng tặng quà cho mỗi người lại có những sự khác biệt lớn.


Quà tặng cho nhân viên
Phần thưởng nhân viên có thể là bất cứ thứ gì - phần thưởng bằng tiền mặt, voucher mua sắm, làm đẹp, quà tặng. Sẽ khá khó khăn để lựa chọn quà tặng cho mỗi người, nhưng một món quà được lựa chọn chu đáo sẽ được đánh giá cao hơn. Nhiều công ty đã đưa ra các chương trình thưởng để khuyến khích nhân viên đóng góp nỗ lực, công sức tốt nhất của họ. Thực tế là các nhân viên không nhận được phần thưởng hay được công nhận có xu hướng có tác động tiêu cực đến mức độ và tinh thần động lực của họ.
Quà tặng chi phí thấp: Thường thì đây là những món quà nhỏ được sử dụng thường xuyên. Cần xem xét các mặt hàng hữu ích, chất lượng tốt để chúng không bị ném ra ngoài. Ví dụ như là bút, cốc gốm, bộ sạc điện tử,...
Quà tặng giá trung bình: Đây là mức giá phổ biến nhất cho quà tặng và có rất nhiều, nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Như khăn quàng cổ, túi xách, cốc du lịch, ổ đĩa USB,…
Quà tặng giá cao: Đôi khi ngân sách của bạn sẽ cho phép bạn mua một món quà đắt tiền cho nhân viên. Các mặt hàng có thể xem xét là loa Bluetooth, túi da, phụ kiện du lịch, máy tính mới,...


Quà tặng cho khách hàng
Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với khách hàng là một cách tuyệt vời để duy trì hoạt động kinh doanh của họ và duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp vững chắc. Đôi khi một thẻ cảm ơn đã đủ, nhưng đôi khi, bạn có thể chọn để thể hiện sự đánh giá cao của bạn với một món quà.
Việc quyết định mua quà tặng cho khách hàng có phải là dễ dàng. Chọn món quà phù hợp có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thân thiện với ngân sách cho nhiều khách hàng . Từ các món quà như thẻ giảm giá đến túi du lịch, phụ kiện điện tử,… bạn có thể lựa chọn để tặng cho từng khách hàng của mình.


Quà tặng cho doanh nghiệp
Tặng quà cho doanh nghiệp là một vấn đề hóc búa. Quà tặng cho doanh nghiệp có thể khá đa dạng, từ thực phẩm đến rượu vang đến các tiện ích nhỏ (chẳng hạn như chủ thẻ kinh doanh hoặc bút) cho các hạng mục văn phòng (chẳng hạn như khung ảnh hoặc phụ kiện máy tính).
Khi chọn một món quà, hãy cân nhắc chính sách của công ty bạn về quà tặng. Một chút nghiên cứu và suy nghĩ có thể làm cho quá trình lựa chọn quà tặng dễ dàng hơn nhiều.
Nếu bạn quyết định tặng quà kinh doanh, hãy chắc chắn rằng nó không quá cá nhân. Hãy cẩn thận với những món quà hài hước nữa. Nếu bạn không chắc chắn rằng người nhận sẽ vui vẻ thích thú, thì đừng gửi nó.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo