+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

SỔ DA PG 7

160.000₫
Còn hàng

Sổ là một vật dụng khá thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không chỉ trong công việc, mà mỗi cá nhân đều cần có một cuốn sổ để ghi chú lại những thứ quan trọng mà mình không thể nhớ hết được. Sổ da PG7 rất phù hợp để phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng về độ tiện lợi cũng như hình thức đẹp.
    

Sổ da PG7 được làm từ da PU chất lượng cao, bìa dày, chắc chắn, được in logo của nhà sản xuất chìm trên cuốn sổ. Sổ da PG7 thuộc loại sổ có khóa gài, giúp cho chúng ta bảo quản được chất giấy bên trong an toàn hơn, và cũng tránh tình trạng người khác lấy sổ của mình ra xem. Đồng thời với kiểu dáng được thiết kế như vậy sẽ tạo được sự gọn gàng cho cuốn sổ, khi chúng ta mang theo, cuốn sổ sẽ không bị lật ra mà luôn được cài khóa gọn gàng.
    

Bên trong là ruột giấy, phần viết cho mọi người, được làm bằng giấy công nghiệp nhưng chất lượng cao, rất dày và có màu trắng hơi ngả vàng để giảm độ đau mắt cho người sử dụng. Không chỉ là những dòng kẻ ngang đơn điệu, bên trong cuốn sổ được chia ra thành nhiều phần: phần thông tin, một số loại tranh ảnh đẹp mắt, phần lịch, phần giấy không có dòng kẻ để người dùng có thể thoải mái sử dụng, và phần giấy có dòng kẻ để mọi người viết và ghi chú vào đó tiện hơn. Khi ruột giấy được chia nhiều phần như thế, chúng ta có thể sử dụng cuốn sổ với nhiều mục đích khác nhau, ghi chú được nhiều thứ cần nhớ vào chung 1 cuốn sổ sẽ rất tiện lợi cho bản thân mọi người. Hơn thế nữa, những cuốn sổ da PG7 đều được thiết kế ruột giấy lên tới 160 - 200 trang, giúp mọi người thoải mái sử dụng mà không lo hết giấy.
    

Có một cuốn sổ da PG7 sẽ rất tiện lợi cho cuộc sống chúng ta. Trong học tập, các bạn học sinh, sinh viên có thể biến quyển sổ thành một quyển vở để ghi chép bài giảng thầy cô. Trong công việc, nhất là đối với đối tượng là nhân viên văn phòng, một cuốn sổ da PG7 để ghi chú lại những công việc hàng tuần, những điều cần lưu ý trong một buổi họp là thứ không thể thiếu. Các bà nội trợ cũng thường phải hay sử dụng để những cuốn sổ này để ghi lại những khoản chi tiêu trong gia đình, hay những người làm công việc kinh doanh cũng phải sử dụng đến sổ da PG7 để ghi lại những món hàng mình đã mua và bán cùng một số tiền lớn rất dễ gây nhầm lẫn. 
    

Chúng ta còn có thể đặt nhà sản xuất in và trang trí cuốn sổ da PG7 theo yêu cầu để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình, một món quà rất thiết thực mà giá cả lại rất rẻ nữa.
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

QÙA TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Mr Bảo: 0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo