Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

SỔ DA PU NHẬP KHẨU CAO CẤP 5

160.000₫
Còn hàng

Sản phẩm sổ da PG5
Hệ thống progift.vn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm sổ da PG5 có nhiều ưu điểm và chất lượng vô cùng tốt mang đến sư lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Sổ da của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Đối với các khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm quà tặng chất lượng và cao cấp chúng tôi xin được tư vấn đến sản phẩm sổ da pg5.


Đây là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội:
Thiết kế sang trọng và hiện đại với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.


Sản phẩm sổ da PG 5 được làm từ chất liệu có độ bền cao, chất liệu da cao cấp với logo được im chìm, Bìa da cao cấp và chất liệu giấy vô cùng tốt không bị thấm mực cũng như chống thấm vô cùng hiệu quả. Màu giấy trắng không bị tác động gây hại từ nấm mốc là một sản phẩm hoàn hảo dành cho các khách hàng là những đối tượng như học sinh, sinh viên, thầy cô giáo. Cuốn sổ tay được làm từ da của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm tuyêt vời.


Thiết kế của sổ nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong túi sách hay cặp sách mang , sử dụng hiệu quả, tiện lợi và mang đến cho khách hàng sự tiện dụng không hề nhỏ. Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những kiểu dáng và mẫu mã đẹp nhất.


Sổ da pg5 được đóng gói trong bao bì nilon có độ dày dặn được đóng gói cẩn thận, chống nấm chống ẩm vô cùng tốt. Độ dày của sổ vừa phải với số lượng trang lên đến 200 trang là một sản phẩm tiết kiệm. chất lượng và hiệu quả. Từng trang sách đều được đóng dấu và in logo đẹp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


Sản phẩm sổ da pg5 của chúng tôi có giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng là sự lựa chọn hơp lý dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm khác có chất lượng và hiệu quả sử dụng không hề thua kém với chính sách chăm sóc khách hàng và tư vấn khách hàng vô cùng tốt mang đến sự hài lòng dành cho bạn và gia đình.
 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572