+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

+1,000 mẫu sản phẩm chất lượng cao

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

LUÔN THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

SỔ DA PU NHẬP KHẨU CAO CẤP PG 2

160.000₫
Còn hàng

Mẫu sổ da pg2 chất lượng
Cuốn sổ tay là một vật dụng tuy nhỏ nhưng rất cần thiết với mỗi người. Cuốn sổ tay mang nhiều giá trị chứa đựng tình cảm của người tặng dành cho người được tặng. Sổ tay lưu danh bạ, nhắc nhở bạn những việc cần làm. Do đó giá trị mà sản phẩm này mang lại không gì sánh được. Tặng cho sếp, cho nhân viên, cho đối tác một cuốn sổ tay tức là bạn đã thể hiện sự quan tâm theo cách đúng đắn nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sổ tay trên thị trường chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm sổ tay da cao cấp.


Trong số các sản phẩm sổ tay da cao cấp của chúng tôi đang có mặt trên thị trường thì mẫu sản phẩm pg3 là một sản phẩm vô cùng cao cấp với bìa da được làm từ chất liệu da cao cấp với màu xanh dương nổi bật, thiết kế sang trọng và thời trang mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời.


Sản phẩm sổ da của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn được đặt trong túi xách hay cặp sách cũng như bỏ túi quần vô cùng dễ dàng thực sự là một điều vô cùng tiện nghi và tuyệt vời. Dòng sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu da cao cấp. Chúng tôi định nghĩa hai từ cao cấp ở vẻ đẹp cũng như độ bền. Chất liệu da của chúng tôi vô cùng tốt được làm từ những vật liệu tốt nhất đảm bảo không bị hỏng, bục hay mủn theo thời gian như chất liệu da khác. Chất liệu dày dặn và mang đến sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Bìa của quyển số được thiết kế vô cùng đơn giản với khuy cài cao cấp, lô được in chìm, gáy của cuốn số phẳng phiu và chất lượng.


Chất lượng của giấy cuốn số là một loại giấy có độ bền cao, dai và giữ được những ưu điểm hàng đầu như khả năng in mực, chống thấm và chống hút vô cùng tốt. Sản phẩm mang đến sự lựa chọn cho khách hàng trong thời gian qua. Cuốn số của chúng tôi phù hợp với nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.


Hiện nay sản phẩm sổ da cao cấp đang là một vật dụng mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng nhờ chất lượng, kiểu dáng và độ bền theo năm tháng. Sản phẩm phù hợp là món quà tặng cho bạn và gia đình cũng nhưu đối tác, bạn bè. Cuốn sổ của chúng tôi đi kèm chất lượng là mức giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Cùng với đó chúng tôi cũng mang lại rất nhiều sản phẩm khác.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0907.907.686
0986.052.572
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572