Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

SỔ DA PG 10

160.000₫
Còn hàng

Hàng ngày chúng ta làm rất nhiều công việc khác nhau chính bởi vậy mà bộ não không thể ghi nhớ lại được tất cả. Việc sử dụng một quyển sổ để ghi chép lại lịch trình làm việc hãy những công việc hàng ngày khác là rất cần thiết. Không những chỉ để ghi chép lịch làm việc mà những cuốn sổ nhỏ gọn còn tạo được sự chuyện nghiệp cũng như tạo được sự tin tưởng của người khác khi nhìn vào tác phòng làm việc của bạn. Sổ da PG 10 là một cuốn sổ được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi người, một sản phẩm đẹp mà ai nhìn vào cũng muốn có ngay cho mình một cuốn để sử dụng. Vậy ban đã biết gì về sản phẩm sổ da PG 10 chưa ạ?

Sản phẩm sổ da PG 10 được thiết kế sản xuất và được chúng tôi in ấn theo thiết kế độc quyền chính bởi vậy mà không có sự nhầm lẫn hay khác biệt giữa các  loại sản phẩm với nhau. Cuốn sổ được thiết kế với chiếc bìa cong có thể gài lại rất tiện lợi trong quá trình sử dụng không những vậy trong cuốn sổ còn có chỗ cài bút riêng, từ đó tránh được trường hợp cần dùng nhưng lại lạc mất bút. Một cuốn sổ da PG10 được sản xuất từ chất liệu da PG cao cấp, với họa tiết logo tin chìm theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một đặc điểm mà  chỉ sổ da PG 10 mang tới cho khách hàng, nhằm giúp cho khách hàng có cho mình những cuốn sổ đặc biệt nhất.

Chất lượng giấy viết bên trong rất đẹp  viết không thấm có in cả logo chìm bên trong, không những chỉ là một cuốn sổ mà đó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật. Hiện nay chúng tôi nhận đặt in số da PG 10 với những thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Một cuốn sổ  với số lượng trang từ 180- 200 trang có độ dày phù hợp tiện lợi  bạn có thể  mang theo bên mình. Một cuốn sổ đẹp tiện lợi như vậy ai cũng muốn có cho mình, để sở hữu sản phẩm quý khách chỉ cần đặt hàng và đưa ra yêu cùa của mình với sản phẩm chúng tôi những nhà sản xuất sẽ nhanh chóng chuyển tới khách hàng một cuốn sổ da PG10 ưng ý.

Hãy trở thành một con người làm việc chuyên nghiệp với việc mang theo bên mình cuốn sổ da.  Chúng tôi những nhà sản xuất luôn mong mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sổ da PG 10 là một sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho khách hàng.
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

QÙA TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Mr Bảo: 0986 052 572

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572