+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Sổ da, bút ký – bộ quà tặng chính hiệu cho dân văn phòng

Nhân viên văn phòng là những người có nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng phẩm, vì thế nên việc chọn lựa quà tặng thích hợp cho đối tượng này cũng không có gì khó khăn trong việc tìm kiếm món đồ thích hợp. Bộ bút ký, sổ da chính là một gợi ý hay khi bạn quyết định dành tặng cho người bạn văn phòng của mình món quà tặng ý nghĩa và nhiều ứng dụng thiết thực.
 

Tác dụng của quyển sổ da và bút ký
Sổ da và bút ký có tác dụng quan trọng trong việc ghi chép và hỗ trợ người bạn văn phòng có được công cụ làm việc trong những lúc cần thiết. Sự nhỏ gọn của thiết bị này có thể giúp người nhận quà có thể mang theo bất kỳ lúc nào, đi bất kỳ nơi đâu và sử dụng linh động.


Đây được xem như một món quà lưu niệm hoặc sản phẩm quà tặng văn phòng hỗ trợ tốt cho những người có tính chất công việc cần phải ghi nhớ nhiều chi tiết khác nhau trong quá trình làm việc trong hoặc ngoài công ty. Chăm sóc cho công việc chính là tính năng mang lại của quyển sổ da và cây bút ký chất lượng.


Cách tặng sổ da, bút ký gây ấn tượng cho người nhận
Để có thể gây ấn tượng cho người nhận món đồ này bạn có thể thực hiện việc tặng quà trong một dịp nào đó có liên quan hoặc trong bộ phận doanh nghiệp bạn có thể tặng món đồ này như một hình thức nhắc nhở, hỗ trợ làm việc của người nhân viên, ….


Để có thể gây nên bất ngờ cho người nhận quà bạn có thể tiến hành mua và chọn các thiết kế sổ da, bút ký có thiết kế đặc sắc hơn; món đồ được gói kỹ và cẩn thận trong một chiếc hộp quà đẹp mắt và đừng quên đính kèm một mẫu thiệp chúc mừng để chuyển đến đầy đủ các thông điệp tặng quà gây nên sự hưng phấn cho tinh thần của người nhận quà.


Mua sổ da, bút ký dễ dàng cùng Progift
Bạn đang thắc mắc về việc mua bộ sản phẩm sổ da, bút ký tại địa điểm nào là thích hợp trong thị trường quà tặng lưu niệm hiện nay thì bạn có thể yên tâm mà hợp tác với Progift để có thể chọn lựa được trọn bộ sản phẩm với các thiết kế, mẫu mã sản phẩm đa dạng và các hỗ trợ tặng quà thật đẹp mắt.


Người bạn văn phòng của bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng và bất ngờ khi nhận được món đồ tinh thần lớn lao cho công việc của mình. Gợi ý hay ho này bạn có thể sử dụng để dành tặng cho những người bạn thân thiết và người cô hoặc thầy của mình nữa đấy nhé!
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo