+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Sản xuất huân huy chương, huy hiệu, kỷ niệm chương theo yêu cầu giá rẻ

Quà Tặng Chuyên Nghiệp PROGIFT là đơn vị đã có nhiều năm thiết kế và sản xuất các mẫu huân huy chương, kỷ niệm chương, phục vụ cho các Cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp.

PROGIFT cung cấp dịch vụ miễn phí tư vấn thiết kế các mẫu huân huy chương, kỷ niệm chương đồng, với đội ngũ nhân viên thiết kế kỹ thuật cao, 15 năm kinh nghiệm, nhiều ý tưởng và sáng tạo, am hiểu các yêu cầu của đa dạng các khách hàng. PROGIFT sẽ phối hợp cùng khách hàng thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất huân huy chương, kỷ niệm chương

Gồm các bước:

- Lên ý tưởng và thiết kế: Khách hàng cùng PROGIFT phối hợp trao đổi về ý tưởng, nội dung, ý nghĩa của kỷ niệm chương để bộ phận thiết kế đưa ra bản phác thảo một số mẫu thiết kế. Thơi gian: 2 - 3 ngày

- Duyệt thiết kế: Khách hàng lựa chọn phương án thiết kế ưng ý nhất sau khi đã chỉnh sửa các chi tiết từ bản thiết kế đầu tiên. Thời gian: 2 - 3 ngày

- Sản xuất mẫu thật: Sau khi 2 bên thống nhất về quy cách và thiết kế sản phẩm, giá thành sản phẩm thì sẽ tiến hành Ký hợp đồng và sản xuất trước 01 sản phẩm mẫu để duyệt trước khi cho sản xuất hàng loạt. Thời gian: 10 - 15 ngày.

- Sản xuất hàng loạt: 2 bên xem xét mẫu sản phẩm thật đã sản xuất, nếu không còn cần chỉnh sửa thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng hai bên đã thống nhất. Thời gian: 30 - 40 ngày.

Các sản phẩm huân huy chương, kỷ niệm chương do PROGIFT sản xuất được làm từ chất liệu hợp kim đồng siêu bền, mạ vàng 24k, toàn bộ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài cho chất lượng bề mặt sáng bóng và thẩm mỹ cao sau nhiều năm sử dụng, so với các công ty khác chỉ sử dụng các chất liệu mạ vàng thông thường.

                               (Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn hóa thể thao và du lịch)

Một số mẫu sản phẩm PROGIFT đã sản xuất cho các khách hàng:

 

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với PROGIFT để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo