Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng ý nghĩa cho mẹ trong ngày lễ

Chắc hẳn ai cũng mong muốn rằng mẹ mình sẽ được hạnh phúc mỗi ngày và đặc biệt rằng trong ngày lễ của mẹ ai cũng sẽ muốn chọn một món quà ý nghĩa nhất để tặng cho mẹ mình để thể hiện tình cảm nên do đó câu hỏi làm thế nào và món quà gì sẽ là thích hợp nhất được nhiều người đưa ra. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn để lựa chọn.


Một lẵng hoa khô
Hoa luôn là món quà thông dụng trong nhiều dịp lễ nên do đó việc lựa chọn mua một lãng hoa để tặng mẹ trong ngày lễ của mẹ vẫn sẽ là một điều rất ý nghĩa nhưng nếu là một lẵng hoa khô có thể để được trong thời gian dài sẽ là tốt hơn bởi người mẹ chỉ luôn mong rằng con mình sẽ tiết kiệm chi tiêu.


Khăn lụa cho mẹ
Đôi khi những người mẹ chỉ cần những món quà nhỏ nhặt của con cái cũng đủ làm họ vui bởi vì mẹ đã không còn cần những món đồ đắt giá nữa, họ chỉ mong rằng con cái luôn nhớ tới và món quà nhỏ như một chiếc khăn lụa đeo cổ hay đeo tay chắc chắn rằng sẽ là ý nghĩa vô cùng to lớn.
 


Túi xách mang phong cách giản dị
Khác với những lứa tuổi trẻ hơn luôn mong muốn những món quà độc đáo đẹp mắt thì với ngày của mẹ bạn chỉ cần lựa chọn những món đồ mang phong cách giản dị nhất để tặng mẹ. Một chiếc túi xách là vô cùng hợp lí với màu sắc đơn giản thiết kế trang nhã, gọn nhẹ để tặng cho mẹ thì chắc rằng mẹ của bạn sẽ vô cùng yêu thích cho mà xem.


Nước hoa
Có thể nói rằng nước hoa chính là món đồ mà phái nữ luôn yêu thích dù trong độ tuổi nào thì một chai nước hoa với múi thơm đặc trưng mà phái nữ yêu thích sẽ luôn là món quà ý nghĩa. Bạn chỉ cần tìm và chọn mua được một trong những loại nước hoa đó thì sẽ có thể mang lại niềm vui cho mẹ trong ngày lễ này rồi.


Những món đồ trang trí trong nhà
Mẹ luôn là người phục vụ hầu hết tất cả những công việc nhà nên do đó nếu bạn tinh tế nhận thấy món đồ mà mẹ đang thiếu trong căn bếp hay phòng khách mà mẹ tìm mua mà chưa mua được, một món quà như vậy sẽ luôn là ý nghĩa và bất ngờ đối với mẹ bởi nó nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần rất cao.


Qua những thông tin thêm ở trên mong rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất cho mẹ trong dịp ngày của mẹ để mang lại cho mẹ một niềm vui, niềm hạnh phúc nho nhỏ để luôn mạnh khỏe.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo