+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng thầy cô ý nghĩa ngày 20 tháng 11

Thầy cô giáo là những người lái đò đã dìu dắt chúng ta trên con thuyền ước mơ, dạy dỗ chúng ta trong những ngày học vất vả và là người đã định hướng nên con người của chúng ta nên chắc hẳn rằng trong mỗi con người ai cũng có những người thầy cô yêu quý của mình và bài viết hôm nay xin được nói về chủ đề lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 sắp tới.


Một cuốn sổ tay đẹp
Thầy cô giáo là những người luôn đồng hành cũng những vật dụng như phấn, như sách vở và cuốn sổ tay cũng vậy. Những người thầy cô luôn cần những cuốn sổ tay để lưu lại những thông tin quan trọng về bài học hay những lưu ý cần nhớ và lựa chọn quà tặng là những cuốn sổ tay nhỏ nhắn xinh xắn dành tặng thầy cô chắc hẳn rằng là một món quà vô cùng ý nghĩa cho mà xem.


Hoa và thiệp tặng thầy cô giáo
Đây có thể nói chính là món quà vô cùng quen thuộc trong các ngày lễ nhưng đây cũng là món quà chưa bao giờ hết ý nghĩa bởi hoa luôn mang lại rất nhiều cảm xúc cho người nhận và thầy cô giáo cũng vậy.
 
Một món quà là một bó hoa tươi thắm kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy cô thì chắc hẳn rằng không còn gì ý nghĩa hơn nhân ngày 20 tháng 11 rồi, các bạn nên lưu ý để đưa món quà này vào danh sách lựa chọn của mình.


Những chiếc cặp sách gọn và lịch sự
Thầy cô luôn phải tất bật với những công việc dạy trên lớp và đôi khi họ quên đi việc trang bị cho mình một chiếc cặp mới giúp đựng những tài liệu để mang lại nguồn kiến thức cho học sinh cho nên việc lựa chọn một chiếc cặp đẹp và lịch sự dành tặng thầy cô giáo của mình chắc hẳn là một món quà vừa mang tính thực tiễn lại vừa ý nghĩa dành cho thầy cô.


Những chiếc đồng hồ đeo tay
Thời gian luôn là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người và với thầy cô giáo cũng vậy khi mỗi ngày họ đều phải sắp xếp lượng thời gian sao cho hợp lí nhất để có thể giảng dạy được nhiều học sinh hơn cũng như có thể cân bằng giữa công việc gia đình và công việc trên trường, một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ nhắc nhở thầy cô công việc đó, món quà tặng thật ý nghĩa phải không nào.


Qua bài viết chắc hẳn rằng chúng ta đã có thêm rất nhiều những kinh nghiệm trong lựa chọn quà tặng dành cho thầy cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 sắp tới rồi, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo