Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng pha lê để bàn cho đối tác 

Quà tặng pha lê để bàn là một trong các món quà được lựa chọn nhiều nhất dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu chọn quà cho đối tác. 
1. Quà tặng pha lê – sự lựa chọn hàng đầu khi chọn quà tặng cho đối tác làm ăn
Quà tặng cho đối tác thường có yêu cầu rất cao bởi nó không chỉ thể hiện sự tôn trọng với công ty đối tác mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Trong đó, quà tặng pha lê là món quà được lựa chọn nhiều hơn cả. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất ngày càng đưa ra nhiều mẫu quà tặng pha lê đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành.
- Về thể loại: Có rất nhiều món quà tặng được làm từ pha lê, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến như các sản phẩm pha lê đa năng, đồng hồ, kỉ niệm chương pha lê, cúp pha lê, bộ số kỷ niệm bằng pha lê,...
- Về kiểu dáng: Mỗi sản phẩm bằng pha lê lại có một kiểu dáng và kích thước riêng biệt. Do đó, tùy vào mục đích của bạn, sở thích của đối tác mà bạn có thể chọn cho mình một món quà phù hợp.
Quà tặng pha lê có một ưu điểm vô cùng nổi bật đó chính là độ bền. Pha lê là một trong các chất liệu cao cấp nên có độ bền rất cao và có thể để trong bất kì môi trường, thời tiết nào mà không lo bị hỏng, trầy xước hay bạc màu.
Bên cạnh đó, sản phẩm pha lê có màu trắng, trong suốt nên dù có trải qua bao lâu đi chăng nữa thì cũng không lo bị ố màu hay lỗi thời, lỗi mốt.
Các món quà pha lê đều được làm từ các loại máy móc hiện đại nên có độ chính xác cao và rất tinh tế trong từng đường nét.


2. Một số mẫu quà tặng pha lê để bàn
Các mẫu quà tặng pha lê để bạn mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho đối tác như:
- Đồ dùng để bàn đa năng bằng pha lê
Mặc dù các sản phẩm được làm từ pha lê chủ yếu chỉ có tính trang trí, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tặng cho khách hàng các sản phẩm pha lê đa năng để xây dựng tình cảm làm ăn, thúc đẩy quan hệ hợp tác.
Các sản phẩm pha lê để bàn đa năng bạn có thể lựa chọn như: bộ để bàn pha lê đựng namecard và bút, bộ đồng hồ và hộp bút pha lên, bộ khung ảnh và đồng hồ,...
- Kỷ niệm chương
Đây cũng là một món quà pha lê được sử dụng rất phổ biến. Những chiế cup pha lê thường được tặng nahan các dịp kỉ niệm ngày thành lập, khai trương công ty, tổng kết kết quả hàng năm của doanh nghiệp. Mục đích của món quà này chính là để tri ân và vinh danh các đối tác làm ăn có quan hệ thân thiết và có nhiều đóng góp với côn ty.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo