Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn liệu bạn có nên tặng quà cho khách hàng của mình hay không, câu trả lời là: bạn nên làm như vậy. Nếu bạn chưa biết nên tặng quà gì cho doanh nghiệp để vừa thể hiện thành ý quan tâm của mình với đối tác, vừa tạo ra giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn chọn quà tặng cho doanh nghiệp và phù hợp với ngân sách của bạn.


Làm cho nó cá nhân hóa
Hãy cẩn thận, trong nhiều trường hợp, ý định tốt nhất của bạn có thể phản tác dụng. Có một điều, bạn không muốn quà tặng của bạn bị bỏ vào thùng rác bởi vì chúng dường như là chung chung và phi cá nhân. Bạn cũng không muốn quà tặng của của bạn trông quá kinh khủng hay vụng về. Bạn muốn hành động của bạn phải chu đáo và cá nhân hóa. Ví dụ những món quà khắc tên doanh nghiệp, đối tác, khách hàng của bạn chứ không phải tên doanh nghiệp bạn.


Không quảng cáo
Nhiều công ty gửi quà tặng cho khách hàng có chứa tên và logo riêng của họ. Đó không phải là một món quà. Đó là một phần tiếp thị. Đừng tặng nó.
"Đừng lừa dối chính mình khi nghĩ rằng đó là một món quà cho người nhận," John Ruhlin, tác giả cuốn sách quà tặng nói. Nói cách khác, Joey Coleman, một diễn giả hàng đầu về cách giữ chân khách hàng nói, “Nếu bạn đang tặng một món quà vô nghĩa, thì bạn nên có logo của mình trên đó. Bằng cách đó, bất cứ ai kéo nó từ thùng rác sẽ biết nó là từ ai. ”


Hãy sáng tạo
Nếu bạn có một khách hàng mà bạn biết là một người thích chơi golf, bạn có thể gửi hàng tá quả bóng golf nhưng chúng sẽ bị mất ngay lập tức. Thay vào đó, bạn có thể tặng cho họ một cái gì đó họ sẽ sử dụng trong một thời gian dài. Một thiết bị đào tạo mới có thể được sử dụng trong nhà để thực hành một số yếu tố quan trọng nhất của trò chơi golf là một món quà lý tưởng. Khách hàng của bạn nhận được một món quà, và nghĩ về người tặng mỗi khi sử dụng nó. 


Đừng mua đồ giá rẻ
Hãy cân nhắc xem bạn có thể chi tiêu bao nhiêu cho một bữa ăn ngon. Bữa ăn đó có thể bị mất hoặc bị lãng quên vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, khi nói đến quà tặng, các doanh nghiệp thường cố gắng tìm hiểu xem họ có thể chi tiêu bao nhiêu. Nếu mọi thứ trong doanh nghiệp của bạn là "hạng nhất" thì đừng trả giá thấp cho những món quà thể hiện giá trị của doanh nghiệp bạn tới khách hàng. 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo