Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng đẳng cấp cho những người thân yêu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng cao cấp cho các đơn vị hoạt động trong nhà nước, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện … dùng để làm quà tặng trong các sự kiện hoặc dành tặng người thân.
Vào các ngày lễ lớn như: ngày Quốc tế phụ nữ , ngày Nhà giáo Việt Nam…, nếu bạn dành tặng những món quà nhỏ cho người thân yêu thì thật là tuyệt vời.
 
Một số quà tặng sang trọng
Đầu tiên, không thể không nhắc dến chiếc bút kí. Chiếc bút kí đóng vai trò quan trọng, thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của người dùng . Vì thế, bút kí là một trong những món quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho các doanh nhân thành đạt.

Linh vật phong thủy là vật dụng cầu may mắn, cầu phát tài phát lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Đây là món quà được ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà nó mang lại. Các linh vật phong thủy được mọi người ưa chuộng như: tì hưu, tượng ngựa, rồng, dê, cóc ba chân, quan công, tượng Di Lặc… biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vương, giúp trấn trạch trừ tà khí đem lại sự thành công, thành đạt cho người sở hữu.


Sổ bọc da mạ vàng cũng là một món quà được yêu thích . Ngoài công dụng chính là ghi chép, lưu giữ thông tin sản phẩm còn thể hiện sự đẳng cấp, quý phái, tinh tế, lịch thiệp cho người dùng. Sổ bọc da mạ vàng phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người trong giới doanh nhân. 


Chất lượng tuyệt vời của dịch vụ quà tặng
Dịch vụ cung cấp sản phẩm đa dạng về thể loại, màu sắc, kích thước, được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau, đảm bảo cho bạn sự lựa chọn đa dạng, phong phú . Những sản phẩm này được gia công trực tiếp hoặc nhập từ nước ngoài . Sau đó , sản phẩm được xử lí theo yêu cầu của khách hàng như: in, khắc, dập, đẽo, ép lụa, ép kim … với các hình ảnh, logo, lời chúc, thông điệp theo yêu cầu của khách hàng.


Đến với dịch vụ, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ lên ý tưởng để tặng quà sao cho phù hợp nhất đối với từng đối tượng. Nhân viên sẽ theo sát quá trình hoàn thiện sản phẩm, đóng gói sản phẩm để đảm bảo bảo khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ quà tặng. Trong tình huống hỗ trợ khẩn cấp quý khách sẽ đựơc giúp đỡ nhiệt tình.


Hi vọng, qua bài viết, các bạn sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa, đẳng cấp để dành tặng những người thân yêu, tạo một thói quen, một nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt Nam.
  
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo