Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng đẳng cấp cho các doanh nhân


Bạn muốn tìm một món quà đơn giản, tinh tế nhưng sang trọng, đẳng cấp để dành tặng cho các đối tác? Bạn không muốn trở thành một người tặng quà tầm thường, bị lu mờ, lép vếp so với người khác? Bạn muốn gây ấn tượng qua món quà tặng với khách hàng, với đối tác? Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian để chăm chút cho món quà của mình. Hãy tin tưởng sử dụng gói dịch vụ quà tặng để được nhân viên hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Chắc chắn, dịch vụ quà tặng sẽ làm hài lòng các bạn.
 
Dịch vụ quà tặng đẳng cấp
Đã từ lâu, quà tặng được xem như một món đồ để trao gửi thông điệp. Xã hội ngày một văn minh, phát triển thì ngành kinh doanh dịch vụ lại càng bùng nổ, thịnh hành với các gói sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Trong bối cảnh truyền thông phát triển mạnh như ngày nay thì quà tặng chắc chắn là điều không thể thiếu khi đi xây dựng, mở rộng mối quan hệ với các đối tác. Qùa tặng độc đáo, ấn tượng là cách nhanh nhất để duy trì quan hệ và mở rộng truyền thông. 


Tuy nhiên, quà tặng cho người thân khác với quà tặng cho đối tác. Nếu quà tặng những người thân yêu chỉ cần những món đồ giản dị, phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của cá nhân thì quà tặng doanh nghiệp sẽ có yêu cầu cao hơn. Qùa tặng cho doanh nghiệp phải là những món quà tinh tế, sang trọng, thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự riêng biệt quý phái.


Dịch vụ tặng quà – nhanh chóng, chất lượng cao
Quà tặng doanh nhân đa dạng về thể loại, màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau, đảm bảo cho các bạn có sự lựa chọn đa dạng. Hơn thế nữa, nhiều dòng quà tặng cao cấp được nhập từ nước ngoài nên có kiểu dáng vô cùng tinh tế, chất lượng tuyệt vời.


Sau khi nhân viên tư vấn giúp bạn chọn món quà phù hợp, bạn có thể yêu cầu những công đoạn xử lý cao hơn như: in, khắc, chạm, thổ, ép lụa, ép kim… với các hình ảnh, logo, lời chúc, thông điệp ý nghĩa. Trong suốt thời gian hoàn thành sản phẩm, nhân viên sẽ theo dõi sát sao mọi công đoạn và thông báo đến khách hàng để đảm bảo món quà nhận được sẽ là món quà hài lòng nhất.


 Với món quà được in logo chắc chắn không chỉ đơn thuần là vật phẩm tặng mà nó còn là một chiến dịch truyền thông lớn. Nếu bạn là doanh nghiệp đang bắt đầu kinh doanh thì quà tặng logo sẽ giúp mọi người chú ý, ấn tượng hơn công ty của bạn. 


Quà tặng không chỉ đơn thuần là đồ vật mà nó bao hàm giá trị tinh thần lớn lao, thể hiện thông điệp lớn. Hãy là người tặng quà thông minh, tinh tế các bạn nhé!

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo