Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Quà tặng cô giáo ngày 20 - 11 ý nghĩa nhất

Ngày 20-10 là một dịp ý nghĩa để các bạn có thể gửi đến cô giáo của mình lời cảm ơn vì thời gian qua đã luôn dìu dắt, dạy dỗ tận tình. Tặng những món quà ý nghĩa cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm yêu thương đến với cô giáo. Quãng đời học sinh, sinh viên không quá dài nên bạn hãy tranh thủ thời gian để thể hiện tình cảm với người cô giáo mà bạn yêu thương nhất.
 
Quà tặng là album ảnh kỷ niệm của cô và trò
Một trong những món quà ý nghĩa nhất mà ban có thể tặng cô giáo của mình đó là một album ảnh của cả lớp và cô. Những bức ảnh này là những khoảnh khắc ý nghĩa cô và trò đã từng làm cùng nhau. Bạn hãy đến tiệm in thật rõ và đặt vào album ảnh thật cẩn thật. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi chú từng thời gian hoặc chú thích công việc đã làm trong từng bức ảnh một cách cẩn thận. 


Chắc chắn, cô giáo của bạn khi nhận món quà này sẽ vô cùng cảm động và cảm ơn bạn vì món quà cực kỳ ý nghĩa này.


Quà tặng là vải may áo dài
Hình ảnh đẹp nhất chắc có lẽ là cô giáo của bạn thướt tha trong bộ áo dài duyên dáng vì thế bạn có thể khéo léo lựa chọn một tấm vải phù hợp với độ tuổi của cô để cô giáo của bạn sẽ may áo dài mặc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui khi cô mặc trên người bộ áo dài thật đẹp từ tấm vải mà bạn đã tặng. Đây là món quà rất hợp lý để tặng cô giáo trong ngày 20-10 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.


Quà tặng là sổ ghi chép 
Đối các giáo viên thì sổ ghi chép chính là một vật dụng cần thiết. Vì thế, đây cũng là một gợi ý dành cho bạn. Món quà này tuy nhỏ bé nhưng lại rất ý nghĩa và tiện ích. Cô giáo của bạn có thể ghi chép giáo án, viết nhật ký,...và luôn mang theo bên mình.


Sổ ghi chép hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu,...do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để chọn được những chiếc sổ ghi chép tặng cô giáo yêu quý của mình.


Quà tặng là bút ký
Một món quà tặng cô giáo ý nghĩa nữa mà bạn có thể tham khảo đó chính là những chiếc bút ký. Đây là món quà rất hữu dụng đối với giáo viên. Với món quà này cô giáo của bạn sẽ ký tên một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.


Quà tặng cô giáo nhân ngày 20-10 không nằm ở giá trị của món quà mà quan trọng nhất chính là tình cảm của người tặng đối với người nhận. Với những gợi ý ở trên hy vọng các bạn đã tìm được quà tặng cô giáo ý nghĩa nhất.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo