Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Progift chọn quà ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ lớn trong năm mà mỗi người Việt đều ghi nhớ và có những hành động thực tế trong ngày này dành cho những người thầy cô giá thân thương của mình. Vậy chọn món đồ nào mới thích hợp cho người thầy, người cô dã dành nhiều tâm huyết và công sức trong việc truyền dạy kiến thức và dạy dỗ chúng ta thành những người thành công như hiện nay?
 

Quà tặng thích hợp cho người thầy giáo
Nếu có nhu cầu thực hiện việc tặng quà cho người thầy của mình trong ngày kỷ niệm đặc biệt này bạn hãy dùng một ít thời gian mà liên tưởng đến các thói quen và sở thích của thầy để chọn ra được một sản phẩm thích hợp nhất để thầy có thể sử dụng và nó thiết thực với hoạt động của thầy.


Người thầy giáo bạn có thể chọn cho thầy một chiếc cặp da, một cây bút ký cao cấp, quyển sổ ghi chép, một bình trà, … rất nhiều các sản phẩm bạn có thể chọn và gửi đến thầy cùng với những thông điệp yêu thương bày tỏ được lòng thành kính, biết hơn sâu sắc của mình.


Quà tặng thích hợp cho người cô giáo
Cố giáo là người làm nên cho ta những nét chữ đầu đời nên cũng có rất nhiều các món quà ý nghĩa có thể dành tặng cho cô nhận dịp ngày kỷ niệm đặc biệt này như một bộ ấm chén, những chiếc khăn lụa nhẹ nhàng thời thượng và nữ tính, những sản phẩm nghệ thuật có thể trang trí trong không gian nội thất của cô như bức tranh đồng hồ, lọ hoa, … để bàu tỏ sự biết ơn, tri ân đặc biệt đến người phụ nữ quan trọng trong con đường học tập của mình.


Kèm theo một vài cây hoa hồng hoặc hoa hướng dương sẽ là chọn lựa nên thực hiện khi gửi đi món quà 20/11 ý nghĩa của bạn dành đến cô và thầy giáo của mình đấy nhé.


Ý nghĩa món quà ngày nhà giáo Việt Nam
Món quà có được sự chọn lọc kỹ càng và không bỏ qua việc đóng gói, trang trí quà tặng cẩn thận, theo những lời chúc và điểm danh cần thiết trên tấm thiệp sẽ giúp món quà thể hiện được giá trị nhân văn cao cả của người tặng quà đến cho người giáo viên cũ của mình. Sự tôn trọng, lòng biết ơn từ tận trái tim chính là giá trị được thể hiện trong món quà được chuẩn bị kỹ về nội dung và hình thức trong ngày 20/11 đang đến gần.


Hãy cùng với Progift tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thể hiện qua những món quà được tặng đi và những giá trị tinh thần được nhận về nhé!

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo