+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

PHÍCH NƯỚC PG 11

Liên hệ
Còn hàng

Quà tặng là một điều không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn gần hơn đối với khách hàng của mình - những người đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu mà doanh nghiệp đang có. Nếu như mà các doanh nghiệp, công ty muốn chọn lựa sản phẩm quà tặng phù hợp với mình nhất, hoàn toàn quý vị có thể quan tâm đến phích nước PG 11 mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bây giờ!

Từ bao lâu nay, phích nước là một món đồ không thể thiếu dù cho cuộc sống hiện nay đã hiện đại hơn trước rất nhiều. Thực ra, để có thể tồn tại và giúp cho cuộc sống của mọi người được tiện nghi hơn, phích nước cũng đã thay đổi nhiều hơn so với thiết kế ban đầu. Sản phẩm phích nước PG 11 có hình dáng cách tân và vô cùng mềm mại, cùng với chiều cao hợp lý nên có thể đặt tại bất cứ đâu. Cho nên, chúng tôi nhận thấy rằng, sản phẩm phích nước sẽ vẫn được sử dụng rất nhiều, nhất là khi bạn có nhu cầu sử dụng đồ uống đa dạng thì việc có chiếc phích sẽ đơn giản công việc pha chế hơn nhiều lần!

Được thiết kế với hình thức hiện đại, song vẫn đảm bảo chất lượng cao nên sản phẩm phích nước PG 11 phù hợp để làm quà tặng mà không lo rằng người nhận sẽ có cảm giác khó chịu. Dung tích sản phẩm chứa được khoảng 1.0 L - 1.5L nước nên hoàn toàn giúp cho mọi người đủ lượng nước sử dụng trong một khoảng thời gian dài, hạn chế phải đun lại nhiều lần không cần thiết. Bên cạnh đó, nhằm giúp cho công việc tặng quà được đơn giản và nhanh chóng, lại giúp bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm mạnh nên sản phẩm phích có kèm thêm hộp đựng cao cấp. Như vậy, hoàn toàn quý vị có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn hình thức sản phẩm đến tay người dùng.

Nhằm để giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu sản phẩm, cũng như là một cách thức quảng bá tên tuổi của thương hiệu được rộng rãi, bên phía doanh nghiệp có thể yêu cầu in thêm logo, tên thương hiệu lên trên thân sản phẩm hoặc ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Cách này vừa đem lại hiệu quả cao cho việc khẳng định tên thương hiệu, mà còn giúp cho giá trị sản phẩm được tặng có ý nghĩa hơn. Dẫu sao, hầu hết các sản phẩm quà tặng hiện nay đến từ phía các thương hiệu khác nhau đều áp dụng điều này và rất thành công, cho nên mọi doanh nghiệp đều có thể nghĩ đến với sản phẩm quà tặng của mình. Đó là một cách giúp cho khách hàng hàng nhớ đến thương hiệu vô cùng lâu dài!
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo