+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

PHÍCH NƯỚC PG 10

Liên hệ
Còn hàng

Nếu như các doanh nghiệp, công ty muốn dành những món quà đặc biệt đến với những khách hàng thân thiết của mình, liệu đâu là lựa chọn tốt nhất? Có nhất thiết phải tặng những món hàng cao cấp mới thể hiện được mong muốn của mình hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý hết sức đơn giản và dễ thực hiện, đó chính là phần quà phích nước PG 10 vô cùng hấp dẫn và mang đến sự thuyết phục!

Thực ra, chuyện tặng quà luôn là những bài toán mà bên phía các doanh nghiệp, công ty cần phải ra sức thực hiện một cách hiệu quả. Không những hiệu quả mà còn phải đem đến những khác biệt dành cho người nhận, nhất là đối với khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm cho bên phía thương hiệu mình qua nhiều năm. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi phần quà không những phải gửi được thông điệp của doanh nghiệp vào đó, mà còn cần phải giúp cho người nhận cảm thấy hài lòng và thích thú với phần quà. Điều này muốn được thể hiện rõ ràng thì cũng không quá khó khăn, nhất là thị trường quà tặng hiện nay đã đa dạng hơn trước rất nhiều.

Phích nước PG 10 mà chúng tôi cung cấp đến với quý vị, chính là một sản phẩm của thương hiệu Rạng Đông nổi tiếng - thương hiệu phích nước của nước ta vô cùng được ưa chuộng. Về chất lượng cũng như danh tiếng là chuyện không cần bàn nhiều, vì là thương hiệu của nước nhà nên vô cùng an toàn và quen thuộc đối với mọi người dân. Bên cạnh đó, việc có cho mình sản phẩm phích nước, sẽ đem đến thuận lợi lâu dài cho người dùng. Với dung tích 1,5 L chắc chắn sẽ giúp cho bạn cung cấp lượng nước đầy đủ cho cả ngày. Đôi khi, chiếc phích đặc biệt hiệu quả nếu như nhà bạn có khách tới chơi, việc tiếp đón cần sự chu đáo nhất định và chiếc phích sẽ là công cụ hiệu quả.

Vì là hàng tặng nên đây là sản phẩm đặc biệt cùng với chất liệu làm ra hoàn toàn cao cấp, đem đến sự sang trọng về hình thức bên ngoài và chất lượng cao bên trong. Ngoài ra, một việc mà doanh nghiệp, công ty không nên bỏ qua khi dành tặng sản phẩm đến với khách hàng của mình, chính là nên in thêm logo và tên thương hiệu lên trên thân sản phẩm hoặc những nơi dễ nhìn thấy. Thao tác này sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và thực sự hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau. Đôi khi, người nhận sẽ là số lượng hạn chế, nhưng lượng người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp, sẽ là con số vô cùng, điều này mang đến sự bất ngờ lớn với việc làm mới thương hiệu!
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo