Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ

Mẹ - Một từ ngắn ngủi nhưng chư bao giờ rộng lớn đến thế, một tình yêu thương ý nghĩa. Là người toàn tâm toàn cho ta tất cả mọi thứ mà không hề chờ đợi nhận lại bất cứ thứ gì. Mẹ là điểm tựa vững chắc khi ta còn là đứa bé nằm nôi cho đến khi trưởng thành mẹ vẫn ở bên cạnh chăm lo.


Không phải ai cũng dễ dàng nói ra câu “Cám ơn mẹ”, “Con yêu mẹ”. Vậy hãy để những món quà thay lời bạn gửi đến mẹ, một người mẹ nào cũng không hề đòi hỏi con bất cứ thứ gì nhưng vào một ngày không bất kỳ lễ nào bạn tặng cho mẹ một món quà thì chắc chắn mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để trao gửi lời yêu thương đến mẹ nhé!
 
Vào bếp tặng mẹ “bữa cơm yêu thương”
Một đứa con gái mỗi lần đi học về là hỏi ngay: Hôm nay mình ăn gì thế mẹ? Mẹ nấu món gì mà thơm thế? Hay một đứa con trai chỉ tới bữa ăn là ngồi xuống ghế. Nếu hôm nay bạn đeo tạp dề, làm những món ăn ngon thì mẹ bạn sẽ rất bất ngờ đấy.


Có thể bạn nấu cơm chưa ngon, canh hơi mặn và đồ ăn thì nhợt nhạt hay bữa cơm không phải là sơn hào hải vị. Nhưng mẹ hiểu, bạn đã rất cố gắng và thấy được tấm chân thành của bạn. Một bữa cơm đơn giản không quá cầu kỳ thì cũng có thể làm món quà cực kỳ ý nghĩa tặng mẹ đấy.


Bó hoa tươi thắm
Hoa vẫn luôn là lựa chọn phù hợp cho mọi lúc và mọi dịp lễ. Bạn có thể tự mua cho mẹ một bó hoa tươi ngoài cửa hàng, hoặc tự tay làm cho mẹ một bó hoa giấy, hoa lụa. Một bó hoa có thể không héo, mãi mãi ở bên mẹ và hoa giấy chính là một sự lựa chọn khôn ngoan.


Bạn có thể làm những bông hoa đầy màu sắc với sở thích của mẹ. Bó hoa sẽ mãi tươi tắn và cũng có thể trở thành một món đồ trang trí cực tuyệt vời. Mẹ có thể tự hào khoe với bạn là mình có đứa con gái khéo tay.


Những món quà giúp mẹ thư giãn
Mẹ chắc hẳn sẽ rất bận rộn với công việc nhà, hãy giành thời gian để giúp mẹ nhé. Bạn có thể tặng cho mẹ một quyển sách nấu ăn, một chiếc giỏ đi chợ mới, một chiếc vé tập yoga, một chiếc điện thoại mới để có thể tám với bạn bè,...


Nếu gia đình bạn có thể được thì hãy tổ chức một buổi đi chơi xa vào ngày cuối tuần chẳng hạn. Không thì bạn hãy tổ chức cho bố và mẹ một chuyến du lịch nhân ngày kỷ niệm ngày cưới. Chắc hẳn không chỉ mẹ mà bố cũng sẽ rất xúc động.


Trên đây là những món quà bạn có thể làm mẹ bất ngờ và hạnh phúc. Một món quà không phải giá trị vật chất cao, một món quà mà bạn thể hiện được tâm ý của mình thì dù là gì mẹ bạn cũng sẽ rất vui và xúc động.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo