Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà ý nghĩa cho mùa chia tay cuối cấp

Lứa tuổi học trò là thời gian đẹp nhất mà ai trong chúng ta cũng đề mỉm cười và cảm thấy vui pha lẫn thêm một chút nuối tiếc và bâng khuâng khi nhớ lại những kỉ niệm thuở cắp sách tới trường. Và để càng thêm lưu giữ những hồi ức đẹp đẽ ấy thì những món quà chia tay cuối cấp cũng để lại thật nhiều dấu ấn trong lòng mỗi người.


Và để chọn lựa được một món quà ý nghĩa cho mùa chia tay cuối cấp thì nay chúng ta cùng đến với một số gợi ý sau đây nhé.

Quà chia tay – quyển sổ lưu bút tuổi học trò
Mỗi khi tiếng ve cất lên kết hợp những cánh phượng đỏ rực một góc đường thì đó chính là lúc những lứa học sinh cuối cấp, nước mắt nâng tròng bùi ngùi chia tay bạn bè thầy cô. Và để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp về nhau những kỉ niệm khó phai thì quyển sổ lưu bút sẽ là nhân chứng sống tồn tại với thời gian.


Kí ức sẽ ùa về khi lật mở từng trang sổ, vui có, buồn có, ngậm ngùi và cười đùa đều có. Chính vì thế mà một quyển sổ lưu bút sẽ là một món quà gây ấn tượng mạnh nhất cho người được bạn tặng quà. Kỉ niệm sẽ chỉ lại khi được nhắc về và còn gì sinh động hơn là được ghi từng câu từng chữ lên trang giấy.

Khung ảnh kèm theo bức ảnh chất chứa nhiều kỉ niệm
Chắc hẳn trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường thì “tớ” với “cậu” có rất nhiều rất nhiều những kỉ niệm và những kỉ niệm đó được lưu giữ trong một số bức ảnh mà tớ và cậu đã chụp chung. Chính vì lẽ đó mà việc tặng bạn bè một khung ảnh có ảnh của bạn và người bạn đó chụp chung với nhau thì chắc hẳn người bạn đó sẽ ôm chầm lấy bạn vì xúc động mất.

Và cuối cùng đó là một món quà gợi nhớ kỷ niệm của hai đứa nhất
Cuộc đời học sinh, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều gắn bó với một người bạn nào đó và có những món đồ vật chỉ có bạn và người bạn đó mới biết được giá trị to lớn và ý nghĩa thực sự của vật đó. Vậy hay tặng người bạn đó món quà chia tay đó nhá. 

Hoặc hai bạn có thể sắm đồ đôi giống hệt nhau về món quà đó, điều này luôn mang ý nghĩa đặc biệt. Người ta có câu “ bạn thân chính là anh chị em sinh đôi ở kiếp trước” và khi hai bạn hay nhóm bạn mặc đồ đôi, đồ nhóm điều đó lại càng cho thấy các bạn mãi luôn nhớ về nhau.

Trên đây là một số gợi ý cho món quà ý nghĩa chia tay cuối cấp nhé. Hi vọng bạn có thể chọn cho mình một món ưng ý.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo