Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà tặng ý nghĩa dành cho thầy cô giáo

Thầy cô là người mang lại cho chúng ta nguồn tri thức để làm hành trang bước vào cuộc sống và vào dịp 20/11 chắc hẳn rằng người học sinh nào cũng mong muốn dành tặng cho người thầy cô giáo mà mình yêu quý một món quà để có thể gửi tới cho thầy cô những lòng biết ơn sâu sắc nhất và bài viết hôm nay xin được nói về chủ đề quà tặng nào là ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.


Cặp sách cho thầy cô
Đối với mỗi người thầy cô giáo thì cặp sách chính là đồ vật vô cùng quan trọng bởi đây là món đồ gắn liền với họ mỗi ngày và chắc chắn rằng thầy cô giáo của bạn sẽ rất vui nếu như ngày 20/11 bạn dành thời gian đến gặp và trò chuyện với thầy cô giáo cũng như trao tặng cho họ món quà là một chiếc cặp sách đẹp, chắc hẳn là sẽ rất ý nghĩa phải không nào các bạn.


Hoa tươi tặng thầy cô
Đây có thể nói là món quà không còn quá xa lạ đối với nhiều người nhưng trong những dịp nhân ngày thầy cô giáo như vậy thì những đóa hoa, những lãng hoa tươi luôn là vô cùng ý nghĩa khi mang lại cho thầy cô giáo cảm giác được rằng họ đang làm những điều vô cùng ý nghĩa và đó như tiếp thêm động lực cho những ngày giảng dạy mệt nhọc trên bục giảng.
 
Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ là đồ vật luôn nhắc nhở chúng ta về thời gian vì thời gian là vô cùng quý giá và đối với người thầy cô cũng vậy khi thời gian của họ sẽ vô cùng quan trọng, một món quà là chiếc đồng hồ đeo tay sẽ có thể nhắc nhở họ thời gian lên lớp, thời gian cho gia đình, thời gian soạn bài và những hoạt động trong ngày vì thế quà tặng đồng hồ đeo tay cũng vô cùng ý nghĩa đấy nhé.


Bút khắc chữ tặng thầy cô giáo
Một chiếc bút mực có khắc tên thầy cô giáo và cũng có thể khắc tên bạn cùng những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô thì sẽ còn gì ý nghĩa hơn trong ngày 20/11 bạn dành tặng cho người thầy cô yêu quý của mình.


Bút là món đồ dùng không thể thiếu của mỗi người thầy cô giáo vì thế lựa chọn được một chiếc bút đẹp cùng với đó là những dòng chữ khắc lên trên thật là ý nghĩa sẽ là món đồ mà không người thầy cô giáo nào có thể quên được.


Qua bài viết chắc hẳn rằng bạn và những người học sinh đang có nhu cầu lựa chọn quà tặng thầy cô trong dịp 20/11 sẽ không thể nào bỏ qua, cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo