+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà tặng phù hợp nhất cho mẹ ngày 20 tháng 10

Ngày 20 tháng 10 sắp đến và bạn đang tìm kiếm một món quà phù hợp nhất để tặng mẹ. Bạn đang băn khoăn không biết mua món quà gì và bài viết dưới đây sẽ cùng đề cập vì vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Quà tặng là những bộ quần áo
Mẹ đã vất vả rất nhiều phải chăm lo cho các con. Mẹ luôn lo lắng và chăm chút để các con cũng được sự thoải mái nhất trong khi bản thân mình mẹ chưa nghĩ tới. Chính vì vậy giờ đây, khi đã lớn rồi, bạn cần quan tâm đến mẹ của mình nhiều hơn và bù đắp lại cho mẹ những năm tháng đó.
 
Việc làm ý nghĩa là bạn hãy sắm sửa cho mẹ những bộ quần áo tươm tất. Nếu muốn tạo sự bất ngờ, bạn hãy lấy số đo của mẹ bình chọn cho mẹ những bộ quần áo tại shop hoặc đặt hàng online qua mạng, chắc chắn mẹ cũng rất vui khi nhận được món quà này. Và đây cũng là món quà phổ biến nhất mà đã rất nhiều người áp dụng để tặng cho mẹ trong ngày 20 tháng 10 hoặc những ngày lễ Tết.


Một chuyến đi chơi thật xa
Mẹ đã  không có thời gian dành cho chính bản thân mình và những năm tháng vừa rồi, vì vậy bây giờ  khi bạn đã lớn thì cần phải quan tâm tới mẹ nhiều hơn. Bằng cách tạo thời gian thoải mái cho mẹ những chuyến đi chơi xa sẽ giúp cho tinh thần của mẹ được vui hơn. Mẹ cũng sẽ nhận ra từ tình cảm của bạn, lòng biết ơn và cả sự kính trọng.


Phấn đấu bằng kết quả học tập thật tốt
Bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang là sinh viên thì món quà 20 tháng 10 ý nghĩa nhất dành cho mẹ đó là kết quả học tập thật tốt. Bạn hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ để không gây ra những muộn phiền cho mẹ.


Lựa chọn những món quà online
Nếu bạn không có thời gian cũng như điều kiện để có thể đi tới mua hàng thì có thể đặt hàng qua mạng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm ở những địa chỉ uy tín với chất lượng cao nhất. Các bạn có thể tham khảo để chọn ra loại sản phẩm phù hợp nhất với mẹ. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui, không chỉ bởi món quà mà còn vì nhận ra rằng bạn đã trưởng thành thật rồi.


Trên đây là một số gợi ý để các bạn có thể chọn cho mình một món quà ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có quyết định cho riêng mình. Chúc các bạn chọn được những món quà thật ý nghĩa và gia đình bạn có những phút giây thực sự vui vẻ nhé!

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo