+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Những món quà sinh nhật tặng bố ý nghĩa nhất

Nếu như mẹ thì chúng ta có khá nhiều dịp lễ để tặng quà mẹ nhưng bố thì có lẽ có mỗi sinh nhật. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tặng quà cho bố bất kể là ngày thường để thể hiện tình cảm của mình đối với bố. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà ý nghĩa nhất dành tặng bố nhân dịp sinh nhật mà các bạn có thể tham khảo. 
 
Tự tay làm quà tặng bố
Không có một món quà nào ý nghãi bằng việc tự tay làm quà tặng bố. Có thể là chiếc bánh sinh nhật, tuy bạn không thể làm bánh đẹp và cầu kỳ được như trên cửa hàng nhưng đối với bố bạn thì đấy là chiếc bánh sinh nhật đẹp và ngon nhất bố từng được nhận. Chỉ cần cố gắng làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ làm được chiếc bánh ý nghĩa nhất tặng bố của mình.


Bên cạnh đó, bạn có thể làm các món quà nhỏ xinh có thể là móc khóa, sổ lưu niệm với những bức hình kỷ niệm của bố mẹ và cả gia đình cũng những dòng chữ nắn nót ghi lại dấu ấn,...Chắc chắn bố của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận món quà này.


Tặng bố dụng cụ cao râu 
Một món quà tặng khá ý nghĩa để tặng bố đó chính là bộ dụng cụ cạo râu với ý nghĩa là nhắc bố luôn có ý thức chăm sóc bản thân và luôn trẻ mãi. Điều này cũng chứng tỏ là bạn rất quan tâm đến bố kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Chắc chắn nhận món quà này từ bạn thì bố sẽ thường xuyên cạo râu hơn và thích thú với món quà bạn tặng.


Tặng bố giày, ví và đồng hồ
Đối với một người đàn ông thì họ không có quá nhiều phụ kiện trang sức lộng lẫy như phụ nữ mà chỉ có vài vật dụng để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và bảnh bao của mình đó là bộ ba giày, ví và đồng hồ. Vì thế tặng quà sinh nhật cho bố bạn đừng bỏ qua những món quà này. Có thể tặng bố đôi giày tây đi làm hoặc đôi giày thể thao để tập thể dụng với số size vừa khíp hẳn bố bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc với món quà này. 


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng ví da và dồng hồ cao cấp cho bố cũng rất ý nghĩa.


Tặng bố chuyến du lịch cùng gia đình 
Với bố thì món quà ý nghãi nhất chính là được bên gia đình thân yêu của mình vì thế bạn hãy mua vé du lịch cho cả gia đình tặng bố. Chắc chắn bố sẽ rất cảm động, cả gia đình của bạn sẽ có những phút giây ấm áp, hạnh phúc khi đi du lịch cùng nhau khám phá những vùng đất mới. 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo