+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những món quà chúc thọ ông bà ý nghĩa nhất

Truyền thống uống nước nhớ nguồn và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ là nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Khi ông bà đến tuổi mừng thọ thì cả gia đình sẽ sum vầy, tụ họp đông đủ để làm lễ chúc thọ cho ông bà của mình. Để chúc ông bà luôn khỏe mạnh, hưởng phúc cùng con cháu. Vậy chúng ta nên tặng quà gì để mừng thọ ông bà là ý nghĩa nhất?
 
Tặng câu chúc, tranh thêu mừng thọ
Trong ngày mừng thọ ông bà thì câu chúc thọ hay tranh thêu chữ Thọ đều rất ý nghĩa. Nếu được con cháu tặng câu chúc thọ thể hiện tình cảm và biết ơn công lao dưỡng dục thì ông bà sẽ rất cảm động. Có thể treo câu chúc trong nhà để ở nơi dễ nhìn thấy nhất và tranh trí ngôi nhà. 

Tranh thêu chữ chúc thọ cũng là món quà ý nghĩa, tự tay chúng ta  thêu thì món quà đó càng đáng trân trọng hơn. Chúng ta thêu và đóng khung tranh thật đẹp thì ông bà sẽ rất hạnh phúc và tự hào với hàng xóm về con cháu của mình.


Tặng thực phẩm dinh dưỡng
Mừng thọ ông bà thì tặng các thực phẩm bổ dưỡng, giúp ông bà tăng cường sức khỏe là món quà rất ý nghãi, thể hiện lòng hiếu thảo của chúng ta với ông bà. Chúng ta có thể tặng các thực phẩm bổ dưỡng như yến xào, nhân sâm, cao xoa bóp,...Với những món quà thiết thực này ông bà sẽ giữ gìn, tăng cường sức khỏe và sống thọ cùng con cháu.

Hình ảnh ông bà và đại gia đình 
Bạn có bao giờ nghĩ đến việc tặng ông bà một món quà độc đáo chưa? Qùa tặng ông bà độc đáo và ý nghĩa đó là chụp lại những khoảnh khắc ông bà vui vẻ hạnh phúc bên con cháu và đóng khung tặng ông bà. Thể hiện tình cảm gia đình đoàn kết hạnh phúc chắc chắn ông bà sẽ vô cùng cảm động khi nhận được món quà này.

Tặng sách nếu ông bà còn minh mẫn 
Nếu ông bà của bạn vẫn còn minh mẫn, đọc sách bình thường thì tặng sách là món quà rất ý nghĩa. Nên tặng ông bà những cuốn sách ý nghĩa về cuộc sống mang tính chiêm nghiệm hoặc vài mẩu truyện cười ý nghĩa để ông bà có thể đọc  và thư giãn, hơn nữa còn giúp ông bà tăng cường trí nhớ tốt.

Khi mua sách chúng ta nên chọn loại sách có khổ chữ lớn, in đậm rõ ràng để ông bà có thể dễ dàng đọc. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bạn nên tặng ông bà của mình. Với những món quà ý nghĩa ở trên tặng chúc thọ ông bà chắc chắn ông bà sẽ hạnh phúc và cảm động khi nhận những món quà ý nghĩa này. 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo