+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những lưu ý khi tặng quà cho bạn gái hay nhất

Bạn có biết tặng quà là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm tốt. Nhất là tặng quà để lấy lòng bạn gái. Nếu tặng quà không đúng thì bạn gái cảm thấy không vui và tình cảm của hai bạn sẽ không tốt. Vậy khi tặng quà cho bạn gái cần lưu ý những gì?

Món quà không phù hợp
Quà tặng dùng để thể hiện tình cảm với nửa kia của mình không quan trọng giá trị là bao nhiêu tuy nhiên nó cần phải phù hợp, khiến cho bạn gái thích thú. Người tặng phải đặt toàn tâm toàn ý vào món quà thì mới có thể nhận lại được tình cảm tương đương. Nếu bạn chỉ chọn bừa một món quà nào đó mà không quan tâm bạn gái của mình có thích hay không thì món quà đó rất dễ khiến bạn gái cảm thấy không vui.


Chẳng hạn hai bạn chưa tới mức thân thiết mà bạn tặng nội y cho nàng thì hẳn bạn sẽ bị mất điểm nghiêm trọng. Bạn gái sẽ nghĩ mình không được tôn trọng hay nghĩ ra rất nhiều lý do quái gở mà bạn tặng món quà đó. Hay bạn gái không bao giờ đi giày cao gót mà bạn lại tặng cho cô ấy thì hẳn bạn gái sẽ nghĩ bạn không hề quan tâm, chú ý đến cô ấy nên mới chọn sai quà như thế.

Chính vì thế, tặng quà cho bạn gái đòi hỏi người tặng cần phải biết sở thích, phong cách của bạn gái hoặc nếu không biết thì nên tặng những món quà trung gian không gây sự khó chịu cho bạn gái chẳng hạn như móc khóa, hoa, gấu bông,...

Quà tặng không có sự tươi mới và ý nghĩa 
Tặng quà cần phải tươi mới không nên cứ lặp đi lặp lại một món quà sẽ khiến bạn gái cảm thấy nhàm chán và không vui. Không chỉ vậy, món quà phải có những ý nghĩa nhất định để nàng cảm nhận được tình cảm của bạn. Chẳng hạn, hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu dành cho nửa kia, còn chocola tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu, tặng đồng hồ có ý nghĩa anh luôn dõi theo em.

Hay móc khóa có ý nghĩa là em là của anh, anh đã “tóm” được em rồi đấy, son môi có nghĩa là anh muốn hôn em, còn tặng nhẫn anh muốn mình thuộc về nhau mãi mãi, tặng nước hoa có nghĩa anh luôn nhớ mùi hương ngọt ngào của em,...mỗi món quà sẽ có một ý nghĩa nhất định vì thế khi tặng quà bạn cũng cần nên cân nhắc kỹ lựa chọn.

Tinh ý và tham khảo thêm ý kiến 
Để bạn gái nhận được món quà cảm thấy hạnh phúc và vỡ òa thì bạn trai cần phải tinh ý hơn về sở thích của bạn gái mình. Hoặc cũng có thể nhờ sự gợi ý của những nhân viên bán hàng.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo