Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Những lợi ích khi chọn mua quà tặng theo ngân sách

Tặng quà cuối năm để tri ân khách hàng, thưởng cho nhân viên là điều mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, công ty đều chú trọng. Bởi đây là yếu tố thể hiện được sự quan tâm, tôn trọng khách hàng, tình cảm với các nhân viên,....Nếu bạn còn đang năm khoăn chưa biết nên tặng quà gì thì quà tặng theo ngân sách chính là gợi ý hoàn hảo. Vậy quà tặng theo ngân sách có những lợi ích gì?
 
Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng tốt
Lợi ích đầu tiên khi chúng ta chọn quà tặng theo ngân sách đó chính là các mẫu quà tặng vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với những bao bì đóng gói đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp daonh nghiệp, cơ quan có thể dễ dàng chọn được cho mình quà tặng phù hợp để tặng tri ân khách hàng hay nhân viên của mình.


Những mẫu quà tặng theo ngân sách có chất lượng tốt sẽ khiến người nhận cảm nhận được tình cảm của các doanh nghiệp, cơ quan. 


Tiết kiệm chi phí cho các cơ quan, doanh nghiệp
Việc chọn quà tặng theo ngân sách sẽ giúp doanh nghiệp, cơ quan dễ dàng tính toán và chi tiêu hơn. Mỗi suất quà sẽ được quy định giá rõ ràng nên giúp doanh nghiệp, cơ quan chi tiêu hợp lý và tiết kiệm ngân sách nhất. Tránh được trường hợp không biết mua quà gì và giá có sự chênh lệch cao.


Hơn nữa, quà tặng theo ngân sách đảm bảo được yếu tố đồng đều về quà tặng không có sự chênh lệch giữa các khách hàng, nhân viên khác nhau. Nhờ đó mà các khách hàng, nhân viên cảm nhận sự công bằng của doanh nghiệp, cơ quan đối với các khách hàng, nhân viên với nhau. 


Những món quà đơn giản nhưng lại giúp cho người nhận cảm thấy ấm lòng hơn. Nhất là những dịp lễ tết vì thế doanh nghiệp không nên bỏ qua quà tặng theo ngân sách.  


Cách chọn mua quà tặng theo ngân sách hợp lý
Nhiều doanh nghiệp, cơ quan băn khoăn chưa biết nên chọn quà tặng theo ngân sách như thế nào thì có thể dựa vào mục đích tặng, hoàn cảnh tặng, chi phí,...Nếu như tặng quà lưu niệm thì khách hàng nên chọn quà tặng theo ngân sách như: đồng hồ, ví, ly chén,....Còn muốn ta tặng quà thiết thực ăn uống thì khách hàng nên chọn combo được cửa hàng gợi ý, vào dịp tết cuối năm thì món quà này là phù hợp nhất. 


Combo có thể gồm các loại bánh, gia vị, mứt, rượu vang hay các loại nước uống,... Khách hàng có thể tự lựa chọn combo theo ngân sách của mình hoặc có thể chọn sẵn các combo của cửa hàng làm. Những món quà này tuy giá trị không cao nhưng mang ý nghĩa rất lớn vì thế khách hàng không nên bỏ qua.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo