Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Mũ bảo hiểm Ocean Star

95.000₫
Còn hàng

Từ khi chính phủ bắt đầu chính thức thi hành điều luật yêu cầu tất cả mọi người khi tham gia giao thông đều phải sử dụng mũ bảo hiểm vì mục đích bảo vệ cho tính mạng của mọi người khi lái xe gắn máy, mũ bảo hiểm đã trở thành người hộ vệ quan trọng đồng hành với chúng ta trên mọi nẻo đường. Chính vì vậy việc lựa chọn mũ bảo hiểm vừa phù hợp với sở thích của chúng ta vừa đảm bảo chất lượng cao, thực hiện đúng chức năng đã trở thành một việc được người tiêu dùng quan tâm.

Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, chúng tôi đã cho sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ có thể bảo vệ tính mạng của bạn mà còn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và màu sắc, trong đó có mũ bảo hiểm ocean star được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dung. Mũ bảo hiểm ocean star lấy với thiết kế mũ tròn hiện đại, màu sắc tươi sáng lấy màu trắng và xanh làm chủ đạo, gam màu trung tính phù hợp với mọi lứa tuổi, kích cỡ vừa phải thích hợp cho tất cả người lớn. Ngoài ra, chất lượng chính là điều khiến chúng tôi được khách hàng chọn lựa. Mũ bảo hiểm ocean star đảm bảo chống thấm nước tốt, có lõi bảo vệ dày dặn thông thoáng, lớp lưới chống thấm mồ hôi, với trọng lượng siêu nhẹ, thoáng mát đảm bảo đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, mũ còn có gắn lưỡi che nắng tiện lợi giúp che nắng chiếu trực tiếp vào mắt, mặt đem đến hiệu quả cao trong việc quan sát dưới trời nắng khi tham gia giao thông và có thể thay thế khi bị hỏng hay xước gãy. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp mũ bảo hiểm đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với những mẫu mã đa dạng. Công ty chúng tôi đã và đang là một trọng những đối tác nhận được tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp chịu trách nhiệm sản xuất, nhận những đơn hàng lớn làm quà tặng cho các khách hàng, đồng thời trở thành một công cụ quảng bá doanh nghiệp và thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Tóm lại, công ty chúng tôi cùng với mũ bảo hiểm ocean star sẽ là những người bạn đồng hành hữu hiệu của bạn trên mọi con đường. Chúng tôi cam kết về chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm, đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng. Về phía các doanh nghiệp, chúng tôi còn là những đối tác đáng tin cậy, đưa sản phẩm trở thành một công cụ truyền thông quảng bá, quà tặng tri ân khách hàng, ….   
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0986.052.572
0988.914.986
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572