+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Mũ bảo hiểm hợp quy chuẩn: tặng đi và nhận về nhiều ý nghĩa

Một chiếc mũ bảo hiểm chính là vật dụng mà ai trong chúng ta khi thực hiện việc tham gia giao thông cũng đều cần phải trang bị và sử dụng đến nhằm thể hiện được nếp sống văn minh trong văn hóa giao thông trong từng con người và món đồ này được chọn để làm món quà tặng doanh nghiệp sẽ không là chọn lựa quà tặng quá phô trương và khuếch đại đâu nhé!
 

Mũ bảo hiểm đúng quy cách tại progift
Tại progift bạn có thể mua được những thiết kế nón bảo hiểm khác nhau về màu sắc và kiểu dáng thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và thích hợp với mong muốn sử dụng nó để làm món quà tặng hấp dẫn, đầy ý nghĩa cho người khách hàng.


Nếu lo lắng về chất lượng của chiếc nón bảo hiểm được kinh doanh tại progift thì bạn hãy nên từ bỏ ngay vì thiết kế nón bảo hiểm tại đây đạt được các chỉ số về chất lượng sử dụng nón theo đúng quy định của pháp luật cho người tham tham gia giao thông.


Khi nào thích hợp sử dụng món quà doanh nghiệp: mũ bảo hiểm?
Chúng ta hay bắt gặp hình ảnh chiếc nón bảo hiểm được tặng đi khi người khách hàng thực hiện việc mua một phương tiện tham gia giao thông, đây là hình thức được sử dụng nhiều nhất trong việc chọn món đồ này làm quà tặng đại diện doanh nghiệp và chúng ta hay bắt gặp nhất, chính chúng ta cũng đã từng được nhận chiếc nón bảo hiểm khi thực hiện việc mua một phương tiện nào đó.


Ngoài ra nhiều hình thức thực hiện kinh doanh hiện nay cũng chọn chiếc nón bảo hiểm có chất lượng cao làm món quà tặng chất lượng cho người khách hàng. Các hiệu mỹ phẩm, shop thời trang, siêu thị, … rất nhiều địa điểm chọn món đồ thực tế này để làm quà tri ân cho người khách hàng.


Ý nghĩa món quà nón bảo hiểm
Chỉ cần mất một khoảng kinh phí nhỏ trong việc trang bị những chiếc nón bảo hiểm tặng đi cho người khách hàng của mình nhưng giá trị mà bạn nhận lại được vô cùng lớn và có ỹ nghĩa cộng đồng mà chính chúng ta cũng không ngờ đến.


Dùng một chiếc nón bảo hiểm đúng quy cách giúp người sử dụng đảm bảo được an toàn cho vùng đầu khi vô tình gặp phải sự cố ngoài ý muốn, vậy đấy một hành động tặng đi nhỏ nhoi nhưng lại có giá trị chăm sóc rất lớn cho con người và xã hội thì tại sao doanh nghiệp lại chối từ sử dụng món đồ này?


Nhanh tay đăng ký và lên đơn hàng nón bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp cùng với progift để nhận lại được những món đồ chất lượng nhất phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng của mình ngay nhé!
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo