+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Mũ bảo hiểm Đạm cà mau

95.000₫
Còn hàng

Mũ bảo hiểm từ nhiều năm trở lại đây đã trở thành người bạn đi liền với chúng ta trong mỗi lần tham gia giao thông. Hiện nay, mũ bảo hiểm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên đang không ngừng được cải tiến, sản xuất ra nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú đa dạng. Mũ bảo hiểm đạm Cà Mau của công ty chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Mũ bảo hiểm đạm Cà Mau của công ty chúng tôi có thiết kế mũ hình tròn phổ biến, có dây quai cài chắc chắn, có thể tùy ý điều chỉnh phù hợp với kích cỡ của nhiều người. Hơn nữa, thân trong mũ được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm, thiết kế hai lớp đặc biệt thấm mồ hôi, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người tiêu dùng. Mũ có vành mũ đi liền, có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay đổi khi bị va đập hỏng, gãy. Mũ có màu sắc chủ đạo màu vàng trắng xanh, dòng chữ Đạm Cà Mau được in màu xanh lá cây, hài hòa với màu vàng của mũ. Ngoài thiết kế bắt mắt, mũ bảo hiểm đạm Cà Mau đã được tin dùng nhờ chất lượng đảm bảo, được đánh giá cao. Khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm này tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm sẽ là người bảo vệ bạn khỏi nguy cơ chấn thương não nếu không may gặp phải tai nạn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp đạm Cà Mau, giúp doanh nghiệp truyền tải, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp dưới dạng mũ bảo hiểm. Khi sử dụng mũ bảo hiểm, bạn không chỉ chứng minh là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi mà còn là của doanh nghiệp đạm Cà Mau danh tiếng. Những chiếc mũ của chúng tôi đã mang ý nghĩa đại diện cho doanh nghiệp, thay mặt doanh nghiệp gửi đến khách hàng một món quà tri ân có ý nghĩa, đây còn là sản phẩm có thể được doanh nghiệp mang đi quyên tặng, giúp đỡ những khu vực kinh tế còn chưa phát triển. 

Tóm lại, mũ bảo hiểm đạm Cà Mau, có thiết kế hình ảnh màu sắc bắt mắt, ấn tượng, cùng với chất lượng mũ đạt tiêu chuẩn đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Đồng thời, mũ bảo hiểm đã trở thành hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp đạm Cà Mau, đưa hình ảnh công ty tiếp cận gần hơn đến công chúng, giúp công ty truyền thông quảng bá, mũ bảo hiểm còn là một món quà có ý nghĩa gửi tặng đến những khách hàng thân thiết lâu năm của doanh nghiệp.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo