+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Mũ bảo hiểm Bibomart

95.000₫
Còn hàng

Tư vấn cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng

Trong mỗi gia đình hiện nay ta đều thấy có ít nhất 1-2 chiếc mũ bảo hiểm. Nó không chỉ là vật dùng để bảo vệ an toàn cho chúng ta trong lúc tham gia giao thông mà nó còn là chiếc mũ thời trang nữa (theo quy định thì những người đi xe máy cần bắt buộc đội mũ bảo hiểm). Mũ bảo hiểm được sử dụng rất phổ biến và thường xuyên nên đây là lý do khiến mũ bảo hiểm quà tặng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng cho những buổi kỷ niệm, quảng cáo...

Mũ bảo hiểm được tạo ra là để bảo vệ an toàn cho mọi người, đặc biệt nếu là sản phẩm để đem đi tặng thì lại càng phải được đảm bảo về chất lượng, vậy mọi người có biết mũ bảo hiểm quà tặng như nào là đạt chuẩn không?

Một chiếc mũ đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo các yếu tố sau: chất liệu nhựa làm vỏ nón cần phải đảm bảo là nhựa có độ bền cao chống xuyên thủng, lớp sơn bóng bền màu và chống thấm; lõi xốp chống xung động bên trong; và dây quai cài.

Cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn làm quà tặng

-Chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia như sau:

+ Mũ có vỏ ngoài cứng, chắc chắn, không có các chi tiết nhọn đâm chìa ra. Vỏ mũ đạt tiêu chuẩn thường được làm từ nhựa ABS sẽ có màu trắng hoặc trắng sữa khi nhìn từ cạnh mép phía trong mũ, còn với những loại nhựa kém chất lượng khi nhìn cạnh mép phía trong mũ bạn sẽ thấy có màu đen hoặc sẫm màu.

+ Dây quai mũ cần phải đảm bảo chắc chắn khi được kéo căng và cũng không bị giãn quá nhiều. Khi bạn kiểm tra dây quai bạn nên thử luôn khóa mũ xem có dễ mở, độ giữ khi đóng có chắc chắn không.

+ Mũ chất lượng tốt sẽ có phần lõi xốp cứng, min và không bị lõm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng ngón tay ấn mạnh vào lõi xốp bên trong, nếu lõi xốp vẫn giữ nguyên như ban đầu không bị xẹp lún thì đây là 1 sản phẩm tốt.

-Chọn mũ bảo hiểu đạt chuẩn phù hợp với quy chuẩn Việt Nam QCVN 02:2008/KBHCN:

+Mũ bảo hiểm bảo có tên, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+Có dán tem dấy hợp quy CR.

Một số tiêu chí chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn

+Đảm bảo độ kín, ưu tiên những chiếc mũ có thể che kín đầu, tai và hàm, có độ rộng vừa phải không quá lỏng và không quá chặt.

+Nhẹ: Những chiếc mũ quá nặng sẽ khiến người sử dụng bị mỏi, đau vai, đau cổ...trong quá trình đội.

+Có kính chắn gió: nên chọn loại kính sáng, trong suốt, cho hình ảnh rõ ràng và được làm bằng nhựa dẻo.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo