+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Móc khóa Mica FESTINA

Liên hệ
Còn hàng

Các sản phẩm móc khóa nay không còn là những sản phẩm bình thường chỉ dành cho những người thích các vật nhỏ bé hay những người thích trang trí. Những chiếc móc khóa hiện tại cũng có thể mang khả năng cao quý, là những chiếc móc khóa khiến nhiều người ao ước. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến móc khóa Mica Festina.

Những điều cần biết về sản phẩm
Móc khóa Mica Festina là loại móc khóa được làm từ các loại nhựa dẻo – một chất liệu nhựa đa năng hiện nay trong các ngành công nghiệp. Nhựa dẻo vốn là chất liệu có thể có nhiều màu sắc khác nhau, nó cũng là chất liệu dễ nung nóng để thành hình theo người sản xuât mong muốn, dễ đúc và tạo theo khuôn móc chìa khóa. Với những chiếc móc chìa khóa Mica Festina, nó có thể in ấn và tạo hình theo các thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau, thậm chí có thể dùng trong một thời gian rất lâu, vì tính bền của nó.

Với thiết kế mới lạ, chất liệu làm nên móc khóa bền bỉ, chống chọi tốt với nhiều những vấn đề bên ngoài, đặc biệt chất liệu này hạn chế cho chiếc móc Mica Festina được các va chạm, tránh cho nó bị trầy xước và vẫn có thể giữ được nét thẩm mỹ dài lâu. Những chiếc móc khóa được dùng nhiều để cố định nhiều loại chìa khóa lại với nhau. Như ta đã biết thì một người hẳn sẽ có nhiều chiếc chìa khóa khác nhau như là chìa khóa xe, khóa tủ, khóa nhà… Nếu như để mỗi chiếc mỗi nơi thì thật là khó tìm kiếm, đặc biệt điều đõ sẽ càng tồi tệ hơn nếu như bạn là một người hay quên và không hề nhớ đến những chiếc chìa khóa của mình. Việc sử dụng móc chìa khóa tuy không giảm bớt cái tính hay quên của bạn nhưng chí ít việc tập trung nhiều chìa khóa tại một chỗ sẽ giúp bạn bảo đảm là nó không thể lạc mất từng chiếc. Và khi bạn để quên chìa khóa đâu đó thì những chiếc chìa khóa cũng sẽ ở cùng một chỗ, việc tìm kiếm tất cả bọn chúng cũng dễ dàng hơn.

Tìm kiếm cơ sở buôn bán loại móc khóa này
Móc khóa Mica Festina có thể lấy làm quà tặng cho nhiều người khách hàng hay các nhân viên trong công ty của bạn. Vậy nên, ngoài việc sử dụng các loại móc khóa Mica thì bạn cũng có thể nghĩ đến việc sử dụng nó làm quà tặng cho nhiều người khác nhau. Bạn có thể liên hệ các công ty in ấn và sản xuất móc khóa này, đưa ra các thiết kế về logo của bạn sau đó xem xét các mức giá cá để có thể in được lượng móc khóa chất lượng theo đúng số lượng mình cần với chi phí thấm nhất.

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0986 052 572 Mr Bảo

Email: kinhdoanh.progift@gmail.com

 

***Lưu ý: GIÁ SẢN PHẨM SẼ THAY ĐỔI TÙY THEO QUY CÁCH VÀ SỐ LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM.

SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo