Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Không đầy một tháng nữa, ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sẽ tới. Đây là dịp để thể hiện tình cảm, tri ân đối với những thầy giáo, cô giáo – những người lái đò qua sông, mang tới những tri thức tới cho mọi người. Chọn một món quà thật ý nghĩa vừa thể hiện sự yêu mến với thầy cô mà đây cũng như một lời cảm ơn tới những người thầy cao cả trong mỗi cuộc đời của mỗi người.
 
Chọn bút ký cao cấp 
Bút ký giờ đây không chỉ là những vật để ghi chép mà nó còn là một vật dụng khẳng định được dấu ấn của mỗi con người. Đối với người giảng dạy, chiếc bút như một vật quan trọng nhất trong công việc với quyển giáo án, những trang sách chứa đựng những tri thức được ghi lại một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi vậy, vật dùng này mang ý nghĩa to lớn.


Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại bút ký được làm từ kim loại với đa dạng màu sắc và mẫu mã mang phong cách hiện đại và tinh thế. Hơn nữa, với thiết kế sang trọng, lịch sự cũng với chất liệu ngòi bút cao cấp điểm thêm kỹ thuật khắc laser mang đậm phong cách cá nhân. Chắc hẳn, bút ký cao cấp sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới những thầy  cô của bạn.


Khăn lụa 
Chọn khăn lụa làm quà tặng cho những cô giáo là một món quà tinh tế. với chất liệu làm từ tơ lụa, theo các sản phẩm khác nhau. Tơ lụa dần trở thành món quà cao cấp, thể hiện tình cảm đặc biệt tới những người mình yêu quý và tôn trọng. Món quà mang bản sắc riêng của một cô giáo tâm huyết với nghề, tận tụy với học trò của mình. Đây cũng là một phụ kiện để cho người sử dụng trở nên sang trọng, tinh tế và thanh lịch hơn. Đây cũng là một trong những món quà để tri ân ngày 20-11.


Đồng hồ
Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì đặc biệt cho người thầy của mình, thì có thể tham khảo đồng hồ pha lê để bàn. Với thiết kế độc đáo, đa dạng không chỉ giúp người sử dụng biết chính xác được thời gian, mà đây cong là một sản phẩm để trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại. Không chỉ có chất liệu bằng pha lê, mà còn có rất nhiều chất liệu cũng như thiết kế khác cho bạn lựa chọn để mang đậm phong cách cũng như ý nghĩa thông điệp của bạn tới người bạn yêu thương. Đây chắc hẳn là một món quà tinh tế.


Trên đây là 3 món quà đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn gửi tới những người thầy giáo, cô giáo của mình. Quan trọng hơn, hãy dành tình cảm yêu thương của mình tới những người bố, người mẹ thứ 2 của mình.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo