+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

LỌ HOA THỦY TINH PG 15

Liên hệ
Còn hàng

Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm lọ hoa thủy tinh pg15 đang chiếm được sự tin yêu đến từ khách hàng với một sản phẩm chất lượng có độ bền, kiểu dáng đẹp và hiện đại cùng với đó màu sắc của sản phẩm này cũng vô cùng bắt mắt là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm thu hút khách hàng không chỉ bởi chất lượng và vẻ đẹp mà đó còn là giá thành rẻ và phải chăng đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Bộ sản phẩm lọ hoa thủy tinh nói chúng và sản phẩm lọ hoa thủy tinh pg15 nói riêng đang mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng.


Sản phẩm lọ hoa thủy tinh pg15 nói riêng và lọ hoa đang được cung cấp bởi hệ thống progift.vn nói chung là một bộ sản phẩm chất lượng và độc đáo mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bộ sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp có độ bền và được thổi từ thủy tinh nguyên bản không pha các tạp chất mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm thủy tinh nguyên chất có nhiều ưu điểm trong đó phải kể đến độ bền đẹp, không bị tác động từ các yếu tố môi trường, không bị hỏng vỡ trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thủy tinh cao cấp còn có độ trong và sáng bền đẹp không bị lẫn các tạp chất trong quá trình sử dụng.


Bộ sản phẩm thủy tin của chúng tôi bao gồm các kiểu dáng thiết kế lọ hoa khác nhau với đó là màu sắc trẻ trung hiện đại của sản phẩm cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ lỡ của sản phẩm này.


Thủy tinh dó chúng tôi sản xuất quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và kiểu dáng hiện đại cũng như độ bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm lọ hoa thủy tinh là một sản phẩm chất lượng có độ cao trung bình từu 25-30 cm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng với đó là chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm trên.


Qúy khách hàng ngay từ bây giờ đã có thể đặt mua các sản phẩm bình và lọ hoa thủy tinh của chúng tôi trên hệ thống cửa hàng của progift.vn với sự lựa chọn chất lượng, các sản phẩm đều có mẫu mã cũng như giá thành vừa phải mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến một sản phẩm chất lượng và cam kết chế độ bảo hành dành cho các khách hàng đang có nhu cầu.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo