Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

LỌ HOA THỦY TINH PG 14

Liên hệ
Còn hàng
LỌ HOA THỦY TINH KHUYẾN MẠI. Kích thước: 2 loại: 25 - 30 cm. In ấn: In logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Hệ...

LỌ HOA THỦY TINH KHUYẾN MẠI.

Kích thước: 2 loại: 25 - 30 cm.

In ấn: In logo lên sản phẩm theo yêu cầu.


Hệ thống cửa hàng progift.vn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm lọ hoa thủy tinh pg14 được làm từ chất lượng thủy tinh cao cấp có độ bền cũng như màu sắc vô cùng đẹp. Thiết kế của lọ hoa có hình dáng như cánh hoa loa kèn với màu sắc đỏ tươi là một sản phẩm lọ hoa thường được sử dụng trong các hộ gia đình cũng như các đơn vị kinh doanh sản xuất mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng Bên cạnh là một sản phẩm chất lượng thì sản phẩm của chúng tôi còn là một món quà chất lượng dành tặng các khách hàng.


Sản phẩm lọ hoa pg 14 có kích thước lần lượt là 25 và 30 cm mang đến cho khách hàng nhiệu sự lựa chọn chất lượng với một sản phẩm có độ bền cao cùng công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời. Mẫu lọ hoa pg14 của chúng tôi có thể được sử dụng để cắm nhiều loại hoa khác nhau mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Lọ hoa thủy tinh pg14 là một sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu thủy tin được nung nóng trong nhiệt độ cao và không pha tạp chất mang đến vẻ đẹp trong suốt cho sản phẩm thủy tinh của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết sản phẩm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Dòng sản phẩm lọ hoa thủy tinh do chúng tôi cung cấp là một sản phẩm chất lượng có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ môi trường thời tiết và khí hậu.


Những lưu ý dành cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm lọ hoa thủy tinh
Qúy khách hàng nên quan tâm đến kiểu dáng của sản phẩm lọ hoa thủy tinh. Mỗi sản phẩm lại có một kiểu dáng khác nhau cho nên quý khách  hàng khi chọn mua cũng chú ý đến vẻ đẹp, thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm
Chất liệu của sản phẩm cũng là những điều quý khách hàng nên quan tâm. Đối với chất liệu thủy tinh bạn có thể lựa chọn những chất liệu có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ môi trường và khí hậu. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng với những ưu điểm không thể bỏ qua. Để kiểm tra chất liệu của thủy tinh bạn cũng nên chú ý kiểm tra đế của sản phẩm.
Cuối cùng là màu sắc của sản phẩm phải phù hợp với ngôi nhà của bạn cũng như các thiết kế nội thất có trong gia đình.
Hiện sản phẩm lọ thủy tinh đang được chúng tôi cung cấp trên hệ thống cửa hàng của progift.vn mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986052572