+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Lọ hoa gốm sứ cao cấp Thuận Buồm

1.500.000₫
Còn hàng

 Lọ hoa là một mặt hàng mà ai cũng cần  sử dụng, không những chỉ là công dụng căm hoa mà còn có công dụng trang trí đối với không gian căn phòng. Lọ hoa là sản phẩm được sử dụng rộng khắp đặc biệt là trong các sự kiện thì hiện nay việc sử dụng lọ hoa là rất cần thiết.
Sản phẩm gốm sứ là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi mang tới cho quý khách sản phẩm lọ hoa gốm sứ cao cấp thuận buồn. Sản phẩm được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm là đất. Sau khi được lựa chọn nguyên liệu sản phẩm được nắn chỉnh tạo hình thủ công  rồi sau đó được đem nung ở nhiệt độ cao chính bởi vậy mà tạo nên sự đặc trưng cho sản phẩm. Sau khi được nung sản phâm được mang ra vẽ họa tiết trang trí thủ công với mà sắc rất tự nhiên, trong khâu trang trí tác giả những người tạo ra sản phẩm là những người có bàn tay khéo léo. Độ đàn hồi của sản phẩm rất cao chính bởi vậy mà độ sứt mẻ của sản phẩm được hạn chế ở mức thấp nhất có thể.
Cả trong và ngoài chiếc lọ hoa gốm sứ cao cấp được tráng một lớp men. Tạo độ bóng độ đẹp cho sản phẩm. Dây truyển sản xuất sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài chính bới vậy từng khâu trong quá trình sản xuất luôn được đảm bảo. Quý khách nên tin dùng sản phẩm của chúng tôi bởi độ bên cao của sản phẩm cũng như tinh hữu ích cả về thẩm mỹ lẫn tính năng công dụng của sản phẩm
Hình ảnh con thuyền được in họa tiết ở thân lọ thiết kế độc đáo về màu sắc hài hòa hình ảnh tao nhã trong sản phẩm , đối với những nhà kinh doanh sử dụng sản phẩm là rất phù hợp, hình ảnh con thuyền thuận lợi trong quá trình kinh doanh  của doanh nghiệp vừa mục đích trang trí mà lại còn mang theo cả yếu tố tâm linh bên trong sản phẩm.
Khách hàng có thể đặt hàng qua nhiều kênh bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin được đảm bảo về giá thành chất lượng của sản phẩm. Việc của khách hàng là lựa cho mình những chiếc lọ hoa thật ưng ý còn đối với việc giao hàng bên chúng tôi hoàn tòa chịu trách nhiệm. Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm uy tín chất lượng là niềm tin tự hào và là sản phẩm mà quý khách nên tin dùng.
Còn mong đợi gì nữa mà không lựa chọn một sản phẩm cho ngôi nhà bạn ngay hôm nay. Lọ hoa gốm sứ cNao cấp thuận buồm một sản phẩm tiện lợi nhất cho ngôi nhà của bạn, một món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

- Liên hệ Báo giá và đặt hàng:

QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP PROGIFT

Nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0917 999 983

Email: manhhung1507@gmail.com

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo