Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Lọ hoa gốm sứ cao cấp - Sản phẩm quà tặng nâng tầm thương hiệu

Tìm kiếm sản phẩm để làm quà tặng gửi lời tri ân đến khách hàng và các đối tác làm ăn vẫn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng phải thể hiện được tiếng nói, đẳng cấp riêng của doanh nghiệp đồng thời qua đó gửi gắm những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải một cách rõ ràng. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm quà tặng như bút ký, khăn tay, móc chìa khóa… ngày càng đa dạng và nhận được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm đó, lọ hoa gốm sứ cao cấp cũng là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng bởi những điều đặc biệt sau.
 
Lọ hoa gốm sứ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp
Chúng ta hẳn đều biết rằng gốm sứ là chất liệu tạo nên những dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện sự tinh tế, sang trọng và quý phái. Lo hoa được làm từ gốm sứ mang trong mình những giá trị cao quý, thể hiện đẳng cấp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.


Lọ hoa gốm sứ thiết kế đa đa dạng nhiều họa tiết
Những họa tiết hoa văn đẹp, sắc sảo đa dạng cùng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã thiết kế là một trong những yếu tố nhận được sự đánh giá cao và ưu tiên sử dụng lọ hoa gốm sứ làm quà tặng của doanh nghiệp. 


Các loại họa tiết thường được in trên lọ có thể thấy là các loại hoa đặc trưng như hoa đào, hoa mai, hoa sen, … hay hình ảnh các con vật linh thiêng như cá chép, rồng, chim phượng hoàng,… . Mỗi họa tiết sẽ mang một nét biểu trưng và ý nghĩa riêng biệt mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phong phú.


Lọ hoa gốm sứ có tính thẩm mỹ cao
Với thiết kế đa dạng, chất liệu cao cấp, họa tiết hoa văn sống động tinh tế, lo hoa gốm sứ được đánh giá là sản phẩm trưng bày có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu gốm sứ cùng các họa tiết hoa văn mang trong đó nhưng nền đặc trưng của văn hóa, đất nước và con người Việt Nam. Từ đó thể hiện được tính truyền thống và tính dân tộc sâu sắc, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, thể hiện rõ nét những thông điệp sâu sắc. Đây chắc hẳn là một món quà vô cùng ý nghĩa.


Lọ hoa gốm sứ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
Kĩ thuật in khắc laser cho phép doanh nghiệp in logo mang dấu ấn thương hiệu riêng biệt để nhận diện với các thương hiệu khác lên thân lọ. Đây là hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng và các đối tác một cách khéo léo và hiệu quả.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo