+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Lọ hoa gốm sứ cao cấp KIÊU SA

1.500.000₫
Còn hàng

Sản phẩm lọ hoa gốm sứ kiêu sa
Đúng như tên gọi của sản phẩm lọ hoa gốm sứ kiêu sa. Với họa tiết và hình ảnh hoa thơm bướm lượn trên nước men cao cấp đến từ dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với một dòng sản phẩm chất lượng và có độ bền cao. Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bình bốm sứ lọ hoa kiêu sa mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. 


Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm lọ hoa cao cấp với họa tiết và hoa văn đẹp mắt được làm từ chất liệu gốm sứ chất lượng có độ bền cao. Gốm sứ Bát tràng từ lâu là một dòng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu cũng như chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng với chất liệu chính làm từ đất bát tràng. Đây là loại đất nổi tiếng của bát tràng với chất lượng và độ bền cao. Chất đất càng nung lâu và với nhiệt độ cao càng bền đẹp. Bên cạnh đó ưu điểm của dòng sản phẩm này còn đến từ nước men gốm sứ cao cấp với họa tiết và hoa văn vô cùng đẹp mắt mang đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.


Sản phẩm lọ hoa gốm sứ kiêu sa có kiểu dáng truyền thống và màu sắc cũng như hoa văn tinh tế là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng. Sản phẩm được nung trên ngọn lửa lên đến 1200 độ C cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền và chất lượng mà sản phẩm này đem lại.
Chiếc bình lọ hoa gốm sứ kiêu sa của chúng tôi được làm từ gốm sứ bát tràng với nhiều ưu điểm:


Sản phẩm có họa tiết và hoa văn đẹp mắt mang đến sự lựa chọn dành cho các khách hàng. Chất liệu của gốm sứ có độ bền cao cùng với đó là nước men truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tôc được làm từ đoi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân bát tràng mang đến sự hài lòng tuyệt đối.


Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao cũng như khả năng chống chịu lại các tác nhân va đập vô cùng tốt mang đến sự hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nước men có độ bền nhiệt và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng


Sản phẩm gốm sứ của chúng tôi nếu xét trên chất lượng thì đây là một sản phẩm có giá thành vẫn còn rẻ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự lựa chọn dành cho bạn.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo