+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Lọ hoa gốm sứ cao cấp HOA MAI

1.500.000₫
Còn hàng

Xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng dòng sản phẩm lọ hoa gốm sứ cao cấp Hoa Mai mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đẹp mang đến sự hài lòng tuyệt đối.Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Bộ sản phẩm lọ hoa gốm sứ hoa mai có họa tiết và hoa văn bông hoa mai. Đây là một loại hoa đại diện cho chí khí của người quân tử trong thơ của Cao Bá Quát cho nên quý khách hàng vừa có thể lựa chọn sản phẩm như một sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.


Sản phẩm gốm sứ bát tràng là một trong những sản phẩm cao cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sẩn phẩm được làm từ những chất liệu gốm sứ bát tràng cao cấp với chất đất sét có độ bền cao và độ đàn hồi vô cùng tốt được nung trên ngọn lửa đỏ lên đến 1200 độ C chính vì thế sản phẩm của chúng tôi rất bền và không bị sứt mẻ nếu như chịu các tác động của ngoài lực. Dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng chất lượng và cao cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi bên cạnh nước men đẹp cũng như chất lượng và độ bền của sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ họa tiết và hoa văn in trên sản phẩm trong đó phải kể đến họa tiết và hoa văn bông hoa mai.
Hoa mai là loài hoa đại điện cho chí khí của người quân tử. Người quân tử được ví như bông hoa mai do đó có khí chất và những việc làm vô cùng độ lượng. Sản phẩm gốm sứ cao cấp với họa tiết và hoa văn bông hoa mai mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được nung trên ngọn lửa có nhiệt độ cao mang đến sự bền đẹp cũng như chắc chắn dành cho các sản phẩm.


Sản phẩm có nước men đẹp và sang trọng cùng với đó là chất liệu độ gốm có độ bền cao mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Tự tin với một sản phẩm chất lượng và có nhiều ưu điểm như thế chúng tôi vẫn cho rằng đây là một sản phẩm bền đẹp với chất lượng vô cùng tốt cùng với đó là giá thành hợp lý phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành vô cùng tốt mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng với những ưu điểm tuyệt đối.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo