Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Lọ hoa gốm sứ cao cấp

Gốm sứ luôn được coi là chất liệu để tạo nên những sản phẩm cao cấp. Ứng dụng đa dạng của chất liệu này kết hợp với thiết kế hoa văn, họa tiết tinh tế mang lại sự sang trọng, giàu ý nghĩa cho món quà là lọ hoa gốm sứ cao cấp.
Trong khi thị trường cung cấp các sản phẩm quà tặng hiện nay rất phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá thành thì lọ hoa gốm sứ cao cấp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi tính chất thiết thực, phù hợp mọi hoàn cảnh sử dụng. Lọ hoa gốm sứ không chỉ được dùng với mục đích thông thường mà nó còn là vật dụng trưng bày mang lại giá trị thẩm mĩ cao. 
Dựa trên ý nghĩa của các loài hoa hoặc các biểu tượng giàu ý nghĩa như cá chép, thuyền buồm, ngựa,… Progift giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu lọ hoa gốm sứ với thiết kế sắc sảo, đẹp mắt. Họa tiết hoa mai, hoa sen, hoa đào hay cảnh cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại,… kết hợp trên nền men ngọc cao cấp giúp làm tăng sự tinh tế của món quà. Đồng thời, kỹ thuật in khắc laser sắc nét cùng đóng góp không nhỏ vào giá trị quảng bá hình ảnh, thể hiện tốt nhất thông điệp mà người tặng muốn truyền tải. Chính vì vậy, lọ hoa gốm sứ cao cấp là lựa chọn tối ưu dành tặng lãnh đạo, đối tác thân thiết hoặc những khách hàng quan trọng. 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572