+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Khay mứt tết sứ 5 ngăn nắp thủy tinh, có khung inox - PG 36

700.000₫
Còn hàng

Các công ty, doanh nghiệp luôn muốn dành tặng cho khách hàng của mình những món quà tri ân có ý nghĩa đặc biệt để mong rằng khách hàng sẽ luôn gắn bó với thương hiệu mà mình đang sử dụng. Nếu như bên phía các doanh nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm để mang đến những món quà ý nghĩa, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn khay mứt sứ 4 của chúng tôi để giúp cho người nhận cảm nhận được hài lòng về sự chu đáo mà doanh nghiệp dành tặng cho mình!

Có thể nhiều người nghĩ rằng, khay mứt sứ chỉ thực sự phù hợp nếu hiện tại đang là dịp lễ Tết cổ truyền, còn ngày thường không nhất thiết phải sử dụng đến sản phẩm này. Đây có lẽ là suy nghĩ sai lầm mà nhiều người lại không hiểu rõ. Khay mứt sứ có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau, chỉ cần mục đích sử dụng là mong muốn bày tỏ những điều tốt lành đến với khách mà đang ghé chơi nhà hay không gian của gia chủ. Còn lễ Tết là dịp đặc biệt quan trọng, nên việc bày trí khay mứt sứ trong nhà là bắt buộc, cần phải có. Những ngày bình thường, gia chủ vẫn có thể bày biện trong nhà khay mứt sứ với đồ ăn, kẹo bánh hấp dẫn để khách có ghé thăm vẫn có dịp thưởng thức và biết được sự trân trọng của gia chủ dành cho mình.

Chính vì điều đặc biệt này, nên khay mứt sứ lại là món quà đặc biệt mà phía doanh nghiệp dùng để tặng cho khách hàng thân thiết đối với mình. Đây thực sự là món quà vừa trang trọng mà cũng rất tinh tế, thể hiện được mức độ quan tâm đặc biệt mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến với khách hàng, giúp cho khách hàng hiểu được sự tri ân đôi khi không phải là một hình thức bắt buộc, mà đó thực sự là bên đại diện thương hiệu đang muốn thật lòng cảm tạ bằng món quà ý nghĩa.

Khay mứt sứ 4 được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, một bộ gồm 5 món đựng khác nhau với kiểu cách sang trọng. Các hộp đựng đều là sứ và nắp đựng làm bằng thủy tinh, thể hiện sự tinh tế của nhà sản xuất. Đi kèm có khay đựng để có thể di chuyển tiện lợi trong nhiều trường hợp cần thiết. Phía doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều bởi sẽ có hộp đựng được đóng gói theo quy chuẩn cao để giúp cho việc tặng quà được dễ dàng và thể hiện được tính lịch sự. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn in logo, tên thương hiệu lên trên sản phẩm tại những vị trí dễ nhìn giúp cho việc quảng bá được dễ dàng và được đón nhận rộng rãi từ khách hàng!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo