+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Khăn tắm quà tặng PG13

300.000₫
Còn hàng

Khăn tắm là một vật dụng không thể thiếu đối với đời sống hằng ngày của cuộc sống  con người. Chính bởi nhu cầu thiết yếu đó mà ngày nay những chiếc khăn tắm được sản xuất cũng có chất lượng và giá trị cao hơn. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiều các thông tin liên quan đến những chiếc chiếc khăn tắm quà tặng PG 13.

Mô tả sơ qua về loại khăn tắm quà tặng PG 13
Khăn tắm quà tặng PG 13 là loại khăn tắm cỡ lớn, được dệt từ loại vải cotton cao cấp nổi tiếng mềm mịn và có nhiều họa tiết được dệt nổi trên chiếc khăn tắm này. Chiếc khăn tắm được sản xuất bởi công ty nổi tiếng, do đó những chiếc khăn này đã được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, các thiết kế luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài, khiến cho mỗi chiếc khăn tắm được sản xuất luôn có dáng vẻ hết mực tinh tế và thời trang. Với phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì những chiếc khăn tắm này đã được sản xuất bằng nguyên liệu tốt, đảm bảo mềm min, không kích ứng da, khi lau người cùng sẽ không có cảm xác xơ cứng gây hại cho da. Đặc biệt, do công nghệ sản xuất hiện đại nên những chiếc khăn tằm quà tặng PG 13 còn được đặc biệt sản xuất với yếu tốt là không bị xù lông, vải vun vì thế cũng không dính người. 

Bình thường khăn tắm chất lượng kém sẽ thường có dấu hiệu vải vụn bị bong ra dẫn đến bị dính lên người khi chúng ta lau người. Tuy nhiên với loại khăn tắm cao cấp PG 13 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi bảo đảm thời gian sử dụng chiếc khăn này lâu dài, mà khăn tắm cũng không thể có các dấu hiệu kém chất lượng kể trên. Khăn tắm được sử dụng nhiều trong cuộc sống như vậy nên việc lấy các loại khăn tắm là quà tặng để một phần là tri ân khách hàng của mình, phần khác giúp công ty bạn có thể chiếm được nhân tâm, cũng lấy được danh tiếng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Mặt khác, việc tặng khăn tắm lại càng tăng thêm sự quyến luyến săn sóc tận tình của công ty bạn đối với khách hàng hay nhân viên của mình, đây tuyệt đối là một cách giữ khách hàng nhanh gọn mà mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi
Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu khăn tắm để bạn lựa chọn hoặc cho chính bạn hoặc cho khách hàng của bạn. Những với những mẫu khăn tắm quà tặng PG 13 mà chúng tôi cung cấp, nó mang nhiều những ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng cao cấp sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả là những bị khách hàng khó tính nhất.


 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo