+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng

DỊCH VỤ IN LOGO LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH LÀM QUÀ TẶNG

Công ty Quà Tặng Chuyên Nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện đang cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt  giá rẻ làm quà tặng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài công nghệ in màu, khách hàng cũng có thể chọn công nghệ khắc laze trực tiếp lên thân bình giữ nhiệt với độ chính xác cao.

PROGIFT miễn phí thiết kế demo lên sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, in test sản phẩm trước khi làm sản xuất hàng loạt.

PROGIFT hiện tại đang là nhà phân phối kênh quà tặng doanh nghiệp lớn nhất của hãng Elmich về các sản phẩm bình giữ nhiệt và đồ gia dụng. Chúng tôi cam kết chính sách giá tốt nhất thị trường cho các khách hàng, cùng với lượng hàng hóa luôn có sẵn hàng ngàn sản phẩm sẽ luôn đáp ứng tiến độ cho các sự kiện chương trình sử dụng quà tặng của quý khách hàng.

VỀ TẬP ĐOÀN ELMICH

Có trụ sở đặt tại cộng hòa Séc, Tập đoàn Elmich đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở châu Âu. Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Cộng hòa Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất gia dụng ở châu Âu, Elmich đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung và cao cấp. Mạng lưới của Elmich trải khắp các quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong và Việt Nam..... Tại tất cả các nước trên, sản phẩm của Elmich luôn giành được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng.

Tập đoàn Elmich định vị qua thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn Châu Âu, phong cách hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các sản phẩm Bình giữ nhiệt elmich in logo làm quà tặng PROGIFT đang cung cấp:

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo