Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Hộp trà thiếc quà tặng tại progift

Thiếc là một loại nguyên vật liệu đặc biệt, với ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Là nguyên vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất vỏ hộp và bao bì. Trung tâm quà tặng progift xin giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm vồ cùng mới là đó là hộp trà bằng thiếc, một kiệt tác được tạo nên từ công nghệ chế tạo cơ khí. Mang lại cho bạn một sản phẩm đựng trà vô cùng sang trọng và hiện đại kết hợp với nét đẹp vô cùng cổ kính.
 
Mô tả sản phẩm
Các sản phẩm hộp trà thiệc được chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ và chi tiết. Các chi tiết hoa văn được chạm khắc bên ngoài chiếc hộp như cây tùng, hoa cúc, mai trúc...Các họa tiết này mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt.


Các họa tiết hoa cúc thể hiện được nhiều may mắn, phúc lộc và sự trường thọ. Họa tiết cây tùng với ý nghĩa sức sống bền bỉ, cuộc sống an lành, trường thọ và bình yên, họa tiết trúc mai thể hiện cho sự cao thượng, giàu sang và tình cảm.


Ngoài những sản phẩm vơi shọa tiết mà chúng tôi đã thiết kế sẵn cong rất nhiều sản phẩm với họa tiết đẹp và ý nghĩa khác. Khách hàng có thể đến tận nơi địa chỉ cung cấp sản phẩm để được thưởng thức và tư vấn khi khi đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của rmình. 


Ý nghĩa của hộp trà thiếc
Uống trà từ xưa đến nay vốn đã là một nét đẹp văn hóa dân tộc của con người Việt Nam chung ta. Trong mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình những bộ ấm trà đặc biệt đẹp mặt cùng với những loại trà đặc biệt thơm ngon để tiếp đãi khách đến chơi nhà. Kết hợp với những nét đẹp vốn có này sử dụng chiếc hộp trà bằng thiếc để đựng trà giúp lưu giữ lại những hương vị đặc biệt của thứ trà mà bạn đang sử dụng. 


Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm độc và lạ làm quà tặng, progift mang đến người tiêu dùng những sản phẩm với sự kết hợp tinh tế giữa thiếc và một số loại nguyên vật liệu khác như gốm sứ, thủy tinh...Với công nghệ gia công, in khắc đặc biệt, sử dụng máy mọc công nghệ cao hiện đại giúp cho các họa tiết được in ấn nổi bật hơn.


Đối với các công ty doanh nghiệp sử dụng sản phẩm để quảng cáo, in logo thương hiệu lên bề mặt sản phẩm. Đây là một giải pháp rất hợp lý và mang lại hiệu quả rất cao.


Với những tinh năng hộp trà thiếc mang lại cúng với những họa tiết vô cùng ý nghĩa chắc chắn đây có thể được đánh giá là một sản phẩm quà tặng có thể làm hài lòng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo