Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Gắn tinh thần, khóa suy nghĩ với quà tặng móc khóa đơn giản

Bạn nghĩ gì khi sử dụng một chiếc móc khóa để làm một món quà tặng ý nghĩa cho người nhận quà trong một dịp nào đó? Sử dụng vật dụng này để làm quà tặng cần một nghệ thuật tặng quà chu đáo và sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tinh thần hơn là những gì bạn đang nghĩ đấy nhé.
 

Kinh nghiệm tặng quà móc khóa
Chính vì kích thước quá nhỏ gọn của chiếc móc khóa nên chúng ta không thể nào có sự tùy tiện trong việc tặng quà hoặc gói quà được, bởi như vậy sẽ không gây được ấn tượng lớn cho người nhận quà và có thể sẽ khiến cho món quà này trở nên vô hiệu.

Tặng quà móc khóa được áp dụng khi người nhận thực hiện mua một đồ vật nào đó của bạn và vật dụng này là vật dụng tặng kèm có gắn trực tiếp bên trong đồ vật đó.


Không nên chọn cho chiếc móc khóa một chiếc hộp quá to và cồng kềnh để tiến hành tặng quà mà ngược lại với món quà này chúng ta nên sử dụng cách tặng trực tiếp, thực hiện lời nói tặng quà bằng miệng và trao quà tận tay, thực hiện gắn quà lên một vật dụng nào đó mà người nhận quà đang sử dụng để món quà móc khóa nhỏ này không bị lãng quên.

Đối tượng thích hợp nhận món quà móc khóa
Chúng ta thướng bắt gặp hình ảnh chiếc móc khóa xuất hiện trong các phương tiện giao thông khi người nhận quà mua một phương tiện nào đó, trên móc khóa có lưu lại thương hiệu kinh doanh phương tiện.

Chiếc móc khóa có thể là vật tặng kèm khi mua một sản phẩm điện tử hoặc điện thoại thông minh như máy lạnh, tủ lạnh, pin sạc, ….

Các đối tượng là người thân trong một gia đình, người yêu, bạn bè, … có thể dành cho nhau những chiếc móc khóa xinh xắn để gắn kết tình cảm dành cho nhau.

Ý nghĩa tinh thần từ chiếc móc khóa
Sử dụng món quà tặng này trong một doanh nghiệp có ý nghĩa là sự đánh dấu, khẳng định và lưu trữ nhanh chóng sự xuất hiện của doanh nghiệp trong suy nghĩ người khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm được mua từ doanh nghiệp.

Sử dụng chiếc móc khóa để làm quà tặng cho thấy sự tinh tế và đơn giản nhưng sâu sắc trong suy nghĩ người nhận quà, món quà không quá xa hoa nhưng thể hiện được tinh thần của sự kết nối, giúp người nhận quà thêm quý trọng và càng ghi nhớ đến mối quan hệ của hai bên.

Với một món quà nhỏ nhưng chất lượng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta lại không hề nhỏ, vì thế nên chúng ta không nên bỏ qua chọn lựa vật dụng xinh xắn này.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo